Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh

TL-Thứ ba, ngày 11/04/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có duyên dẫn dắt các chương trình truyền hình, các MC VTV như Minh Hà, Danh Tùng, Thùy Linh, Huyền Trang còn là diễn viên tay ngang trên màn ảnh.

MC Minh Hà

MC Minh Hà là một trong những gương mặt quen thuộc của chương trình Café Sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ.

Bên cạnh đó, khán giả còn biết đến cô trong vai trò diễn viên qua một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Lời thú nhận của Eva, Xin thề anh nói thật, Mặt nạ da người, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Lựa chọn cuối cùng.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 1.

Minh Hà trong một cảnh quay của phim Hôn nhân trong ngõ hẹp

Trong Lựa chọn cuối cùng - bộ phim gần nhất cô tham gia, Minh Hà đã "lột xác" thành cô phóng viên cá tính, dũng cảm, khác với những vai diễn nữ tính, dịu dàng của cô ở các phim trước đó. Vai diễn này đã giúp người đẹp có tên trong đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 2.

Minh Hà vào vai cô phóng viên trong bộ phim Lựa chọn cuối cùng

Đóng 'Lựa chọn cuối cùng', MC Minh Hà sụt 9kg Đóng "Lựa chọn cuối cùng", MC Minh Hà sụt 9kg

VTV.vn - "Lựa chọn cuối cùng" là bộ phim mới nhất mà MC Minh Hà tham gia diễn xuất với vai nhà báo Minh An. Nữ MC chia sẻ cô đã sụt 9kg khi đóng phim.

MC Danh Tùng

Nhắc đến những MC "lấn sân" sang diễn xuất, khán giả chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên Danh Tùng. Nam MC này "chạm ngõ" với diễn xuất qua bộ phim Những cánh hoa bay.

Sau đó, anh tiếp tục tham gia nhiều bộ phim khác như Làm bố thật tuyệt, Con đường hạnh phúc, Mày râu làm vợ, Xin thề anh nói thật, Ba đám cưới một đời chồng, Gia phả của đất.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 4.

MC Danh Tùng diễn xuất trong phim Gia phả của đất

Mới đây nhất, khán giả lại thấy anh góp mặt trong Sống chung với mẹ chồng - bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Danh Tùng vào vai một người chồng phải đứng giữa "cuộc chiến" giữa mẹ và nàng dâu.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 5.

Mặc dù chưa kết hôn và không được đào tạo về diễn xuất chuyên nghiệp nhưng Danh Tùng khẳng định, anh vẫn rất tự tin với vai diễn này.

MC Danh Tùng đã biết cách đối đầu với cuộc chiến 'mẹ chồng, nàng dâu' MC Danh Tùng đã biết cách đối đầu với cuộc chiến "mẹ chồng, nàng dâu"

VTV.vn - Tham gia bộ phim Sống chung với mẹ chồng, MC Danh Tùng cho biết anh đã rút ra được những kinh nghiệm cần thiết khi phải đứng giữa hai "chiến tuyến" mẹ và vợ.

MC Thùy Linh

Tên tuổi của MC Thùy Linh gắn liền với những chương trình quen thuộc cô dẫn dắt như Nghệ sĩ tháng, Bài hát yêu thích, Muôn màu Showbiz...

Ngoài ra, người đẹp đã thử sức với vai diễn đầu tiên qua bộ phim Và anh sẽ trở lại. Vai diễn này từng giúp nữ MC được vinh danh ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc tại giải Cánh diều 2013.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 7.

Thùy Linh và vai diễn giúp cô đoạt giải ở Cánh diều 2013

Sau đó, Thùy Linh tham gia diễn xuất tiếp trong phim truyền hình Viết tiếp bản tình ca. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tập trung vào công việc làm MC và khẳng định đây mới là công việc chính của cô.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 8.

Thùy Linh trong phim Viết tiếp bản tình ca

MC Thùy Linh khổ sở đòi chia tay 'đại gia' Thành Trung MC Thùy Linh khổ sở đòi chia tay "đại gia" Thành Trung

VTV.vn - Trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz, MC Thùy Linh đã vào vai chân dài nhất quyết đòi chia tay đại gia do MC Thành Trung đảm nhiệm.

MC Mù Tạt

Đối với những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ, MC Mù Tạt đã trở thành gương mặt vô cùng quen thuộc. Cô nàng xinh đẹp tên thật là Huyền Trang, nhưng thường được khán giả nhớ đến với biệt danh trong chương trình.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 10.

Các MC trẻ của VTV diễn xuất cực hay trên màn ảnh - Ảnh 11.

Bên cạnh vai trò MC, Mù Tạt còn để lại dấu ấn qua vai diễn trong phim sitcom 5S Online. Vai diễn vô cùng phù hợp với tính cách nhí nhảnh, đáng yêu và năng động của cô nàng 9X.

Mù Tạt Huyền Trang thay thế Quỳnh Anh Shyn ở 5S Online Mù Tạt Huyền Trang thay thế Quỳnh Anh Shyn ở 5S Online

VTV.vn - Cô nàng Mù Tạt Huyền Trang của Bữa trưa vui vẻ xác nhận sẽ thay thế Quỳnh Anh Shyn ở 5S Online.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI