Café Sáng với VTV3: Khám phá quốc đảo đầu lâu trong "Kong: Skull Island"

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 09/03/2017 14:17 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh độc đáo của quốc đảo đầu lâu trong bộ phim "Kong: Skull Island" đã xuất hiện trong Café Sáng với VTV3 hôm nay (9/3).

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, MC Hoàng QuânMC Mai Trang đã dẫn dắt khán giả đến với những hình ảnh ấn tượng trong bộ phim Kong: Skull Island. Đặc biệt, khán giả có dịp khám phá thêm về quốc đảo đầu lâu trong phim. Hòn đảo đặc biệt này cũng được tái hiện đầy sống động tại bảo tàng tượng sáp ở Mỹ.

Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm những thông tin thú vị khác không thể bỏ qua như triển lãm "Mỹ thuật nữ" với 81 bức tranh đa dạng, lễ hội câu cá trên sông Volga ở Nga, màn trình diễn thời trang độc đáo của Chanel, MV nhạc phim Người đẹp và quái vật. Đồng thời, chương trình cũng có hành trình khám phá về chiếc túi mang tên "ró" và công dụng của loại túi này, hành trình khám phá về màu sắc toán học trong mắt trẻ thơ.

Café Sáng với VTV3: Ly cà phê ngọt ngào cho ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) Café Sáng với VTV3: Ly cà phê ngọt ngào cho ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)

VTV.vn - Điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 8/3 là câu chuyện của chị Phạm Thị Sim - một bệnh nhân mắc bệnh xơ cứng bì hệ thống hiếm gặp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI