Café Sáng với VTV3: Sôi động không khí lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2017

Café Sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 12/06/2017 10:19 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay được triển khai sớm hơn nhằm giúp các tình nguyện viên nắm bắt đầy đủ thông tin về thí sinh, từ đó có các hình thức hỗ trợ hiệu quả.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như chương trình khoa học kỳ thú dành cho các em nhỏ - Giải mã STEM, chương trình đối thoại Rock và hội họa, French Hip Hop Night - đêm hội dành cho các vũ công đường phố, hội chợ giảm giá cho các sản phẩm cưới tại Hà Nội…

Ngoài ra, chương trình còn giúp khán giả cập nhật những thông tin thú vị khác như tác phẩm chú gấu Bắc Cực nằm ngủ sống động như thật của các nghệ nhân Nhật Bản, khai trương viện bảo tàng dành cho các phát minh không thành công tại Thụy Điển, ngôi làng của những kỷ lục kỳ quặc…

Đáng chú ý là thông tin về lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2017. Gần 2.000 thanh niên, sinh viên tình nguyện đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Phòng đã có mặt để khởi động chương trình lễ ra quân toàn quân tiếp sức mùa thi năm nay. 

Chương trình được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7, trong đó, cao điểm là từ ngày 20 - 25/6 với các hoạt động tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn cho thí sinh và người nhà thí sinh. So với năm 2016, chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay được triển khai sớm hơn nhằm giúp các tình nguyện viên nắm bắt đầy đủ thông tin về thí sinh, từ đó có các hình thức hỗ trợ hiệu quả. 

Trong 16 năm qua, chương trình Tiếp sức mùa thi là một trong những chương trình có ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc, thu hút đông đảo thanh niên, sinh viên tham gia nhằm góp sức vào một mùa thi, mùa tuyển sinh an toàn và thành công, giúp giảm áp lực về vật chất cũng như tinh thần cho thí sinh và gia đình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI