TV& VIDEO

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids?

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 15:35 GMT+7

VTV.vn - Hai cái tên hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ trong đêm gala 2 của Vietnam Idol Kids 2017 là Gia Bảo và Thiên Khôi.

Tuần này, bước vào Gala 2 với chủ đề "Việt Nam ơi", top 10 Vietnam Idol Kids sẽ trình diễn một ca khúc thể hiện góc nhìn và cảm nhận của riêng mình về Việt Nam, về con người và cuộc sống tại quê hương mình. Để giúp cho các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho phần thi, ca sĩ Nam Khánh và Hoàng Quyên đã có một ngày làm việc cùng top 10 để tư vấn, hướng dẫn về cách xử lý bài hát cũng như biểu diễn trên sân khấu.

Lần đầu tiên gặp gỡ và làm việc cùng top 10, hai nghệ sĩ đã rất ấn tượng với tài năng của các thí sinh. Họ không chỉ đưa ra đánh giá của mình về các giọng ca nhí mà còn bật mí tên thí sinh mà mình ấn tượng nhất.

Với ca sĩ Nam Khánh, anh cho rằng Gia Bảo sẽ là thí sinh tạo bất ngờ trong top 10. Tuần này, Gia Bảo đã quyết định tự làm khó bản thân khi chọn một ca khúc của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với một bản phối hoàn toàn mới, cộng với giọng hát cao và sáng của mình, Gia Bảo đã khiến cho ca sĩ Nam Khánh rất ngạc nhiên và thích thú.

"Khánh rất thích bé Gia Bảo hát phiên bản này. Khi tập luyện chung, bé truyền tải hết tinh thần của bài hát. Có lẽ một phần do bản phối rất hay đã làm cho bé thể hiện hết được tiềm năng của mình. Bé nắm được tinh thần của bài hát. Khánh tin rằng đây sẽ là một tiết mục bùng nổ trong tuần này", ca sĩ Nam Khánh hào hứng chia sẻ.

Trong khi đó, cái tên khiến Hoàng Quyên ấn tượng lại là Thiên Khôi. "Phần thi mà Quyên nghĩ sẽ rất đặc biệt đó là của Thiên Khôi. Khôi biết chơi guitar, có năng khiếu âm nhạc rất nhạy cảm và tố chất. Quyên hy vọng rằng Khôi sẽ thể hiện được mình cho khán giả thấy. Em có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Điều đó quan trọng với những người nghệ sĩ lớn sau này", Hoàng Quyên nói.

Gala 2 Vietnam Idol Kids với chủ đề "Việt Nam ơi" sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (16/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường của đêm Gala 2 dưới đây:

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 1.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 2.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 3.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 4.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 5.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 6.

Cặp thí sinh được dự đoán sẽ bùng nổ trong top 10 Vietnam Idol Kids? - Ảnh 7.

TIN MỚI