TV& VIDEO

Chờ đợi loạt phim truyền hình Việt mới lên sóng VTV

PV-Thứ tư, ngày 15/03/2017 14:37 GMT+7

VTV.vn - Trong thời gian tới, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn trên sóng VTV, hứa hẹn mang đến những món ăn tinh thần nhiều hương vị đặc sắc.

Tiếp nối bộ phim Chiều ngang qua phố cũ trên VTV1 sẽ là một bộ phim mang đề tài gia đình - Sống chung với mẹ chồng. Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vốn là đề tài quen thuộc đã được khai thác trong khá nhiều các tác phẩm điện ảnh. Với bộ phim mới này, khán giả sẽ có dịp được chứng kiến nhiều câu chuyện bi hài của cặp vợ chồng trẻ Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) khi sống cùng mẹ chồng. 

Chờ đợi loạt phim truyền hình Việt mới lên sóng VTV - Ảnh 1.

Bối cảnh trong phim Lặng yên dưới vực sâu

Phát sóng vào khung giờ Rubic 14h20 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Lặng yên dưới vực sâu sẽ xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn nhiều chông gai của một cặp đôi, với bối cảnh là vùng núi rừng Hà Giang đẹp như trong tranh. Kịch bản phim được xây dựng trên một nền tảng văn hóa HMông đầy bản sắc với những nhân vật đầy cá tính, sống quyết liệt với khát vọng giành lấy tình yêu đích thực cho mình. 

Chờ đợi loạt phim truyền hình Việt mới lên sóng VTV - Ảnh 2.

Dàn diễn viên phim Sống chung với mẹ chồng

Tâm điểm của tháng 3 chính là Người phán xử, đây là bộ phim thuộc series Cảnh sát hình sự - vốn là "đặc sản" của VFC được khán giả vô cùng yêu mến trong nhiều năm qua. Đây được hứa hẹn là một trong những bộ phim hình sự xuất sắc nhất từ trước đến nay với nhiều tình tiết lôi cuốn, vô cùng gay cấn và hồi hộp. 

Chờ đợi loạt phim truyền hình Việt mới lên sóng VTV - Ảnh 3.

NSND Hoàng Dũng và Hồng Đăng trong phim Người phán xử

Nội dung phim logic, chặt chẽ với nhiều cảnh phim hành động nghẹt thở. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng tham gia như NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng, Việt Anh... 46 tập Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 23/3/2017.

Những bộ phim Việt hấp dẫn sẽ ra rạp vào tháng 3 Những bộ phim Việt hấp dẫn sẽ ra rạp vào tháng 3 Phim Việt Người phán xử: 'Luồng gió' mới cho thể loại phim hình sự Phim Việt Người phán xử: "Luồng gió" mới cho thể loại phim hình sự Vì sao phim Việt thua trên sân nhà dịp Tết? Vì sao phim Việt thua trên sân nhà dịp Tết?
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI