Đài THVN khẳng định tuyệt đối tôn trọng bản quyền FIFA U20 World Cup 2017

VTV-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 19:23 GMT+7

VTV.vn - Đài THVN là đơn vị sở hữu bản quyền FIFA U20 World Cup trên 3 hạ tầng truyền hình tại Việt Nam. Mọi hành vi xâm phạm bản quyền đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin tới khán giả, Đài THVN dự kiến phát sóng giải bóng đá FIFA U20 World Cup 2017 từ 20/05/2017 trên kênh VTV6. Theo đó, Đài THVN là đơn vị CÓ BẢN QUYỀN trên hạ tầng truyền hình cáp miễn phí, vệ tinh miễn phí, mặt đất miễn phí và KHÔNG có bản quyền trên các môi trường khác như Internet, di động, IPTV, OTT...

Vì vậy, Đài THVN xin thông báo và đề nghị các đơn vị tôn trọng vấn đề bản quyền:

- Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền hình trên hạ tầng truyền hình mặt đất miễn phí, cáp miễn phí và vệ tinh miễn phí, Đài THVN yêu cầu các đơn vị chỉ tiếp phát sóng nguyên vẹn kênh VTV6 trong trường hợp đã ký kết thỏa thuận tiếp phát nguyên vẹn kênh chương trình VTV6 với Đài THVN. Các đơn vị cũng cần triển khai các biện pháp cần thiết để bảo vệ bản quyền, chống tràn sóng ngoài lãnh thổ Việt Nam và đảm bảo Bên thứ ba không lấy nguồn tín hiệu từ nguồn này để khai thác trái phép.

- Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền hình trên hạ tầng IPTV, OTT, truyền hình Internet, di động (website, mạng xã hội, ứng dụng di động,…): Đài THVN yêu cầu các đơn vị các đơn vị KHÔNG được tiếp sóng giải đấu từ VTV dưới mọi hình thức.

Ngoài hình thức tiếp sóng nguyên vẹn, các đơn vị KHÔNG có quyền khai thác tín hiệu kênh VTV6 về giải đấu dưới bất kỳ hình thức nào trên mọi nền tảng (bao gồm nhưng không giới hạn trích dẫn clip, VOD…).

- Đối với các đơn vị báo chí điện tử, các website, ứng dụng di động...: Không tiến hành khai thác giải đấu từ kênh VTV dưới mọi hình thức (bao gồm nhưng không giới hạn việc tiếp phát trực tiếp, phát lại, trích dẫn clip, hình ảnh, VOD) trên các hạ tầng nêu trên (bao gồm nhưng không giới hạn hình thức website, mạng xã hội, youtube, ứng dụng di động).

Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp 13 trận đấu tại giải FIFA U20 World Cup 2017 CHÍNH THỨC: VTV tường thuật trực tiếp 13 trận đấu tại giải FIFA U20 World Cup 2017

VTV.vn - VTV sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của U20 Việt Nam và các trận đấu trong khuôn khổ bảng E, tứ kết, bán kết và chung kết tại giải FIFA U20 World Cup 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI