Đạo diễn phim Voice của Hàn tiết lộ lý do gắn mác 19+

PV-Thứ tư, ngày 15/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Kim Hong Sun, đạo diễn của bộ phim Voice đã có những chia sẻ về việc gắn mác 19+ cho phim.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 13/3 vừa qua, đạo diễn Kim Hong Sun chia sẻ: "Chúng tôi đã tranh luận trong một thời gian dài về việc nên để phim gắn mác 15+ hay 19+. Ê-kíp sản xuất đã lo rằng nếu làm những cảnh bạo lực chỉ mang tính tượng trưng thì thực sự nó chẳng khác gì một bức tranh biếm họa.

Đạo diễn phim Voice của Hàn tiết lộ lý do gắn mác 19+ - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Voice.

Vì vậy, chúng tôi đã chọn cách miêu tả các cảnh bạo lực một cách chân thực nhất có thể. Mặc dù ở ngoài đời thì thực tế còn tàn nhẫn hơn nhiều. Chúng tôi đã cố gắng miêu tả một cách chính xác nhất cảm giác thực sự của những người đã trải qua sự việc này".

Vị đạo diễn này cũng cho biết thêm: "Tất cả các diễn viên, trong đó có hai diễn viên chính là Jang Hyuk và Lee Ha Na mong muốn được thể hiện một cách sống động nhất nhân vật của mình trong phim. Họ rất có trách nhiệm khi diễn xuất và thực lòng mong muốn các cảnh quay sẽ gần với những gì đã xảy ra ngoài đời nhất".

Phim hình sự Hàn gây sốt Voice phát sóng tập đặc biệt Phim hình sự Hàn gây sốt Voice phát sóng tập đặc biệt Phim hình sự Voice của Hàn gắn mác 19+ Phim hình sự Voice của Hàn gắn mác 19+ Phim hình sự Voice của OCN phá kỷ lục tỷ suất người xem tại Hàn Phim hình sự Voice của OCN phá kỷ lục tỷ suất người xem tại Hàn

TIN MỚI