Đây là nỗi ám ảnh "truyền kiếp" của nhiều thí sinh dự thi Top Model!

TL-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 13:00 GMT+7

VTV.vn - Ở các phiên bản của Top Model, nhiều thí sinh có chung một nỗi ám ảnh. Và ở Asia's Next Top Model 2017, nỗi ám ảnh đó dường như chưa dừng lại.

Nhà sản xuất của Asia's Next Top Model 2017 mới đây đã tung ra đoạn video hé lộ về diễn biến trong tập mới. Đoạn video này cho thấy các thí sinh phải trải qua quá trình "lột xác" mái tóc. Đây là điều bắt buộc, xuất hiện ở mỗi mùa của các phiên bản Top Model.

Ban đầu, các thí sinh đều tỏ ra bất ngờ, hào hứng khi được gặp gỡ một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Tuy nhiên, khi bước vào quá trình thay đổi mái tóc, không ít thí sinh trở nên lo lắng, hoang mang vì không biết mình sẽ có diện mạo mới như thế nào.

Đặc biệt, các thí sinh không thể tự mình quyết định "số phận" của mái tóc, mà điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhà tạo mẫu tóc. Dựa vào nét mặt, dáng vóc, nhà tạo mẫu tóc sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới phù hợp với thí sinh.

Đây là nỗi ám ảnh truyền kiếp của nhiều thí sinh dự thi Top Model! - Ảnh 2.

Một thí sinh trong quá trình thay đổi mái tóc

Tương tự như ở các phiên bản khác, quá trình thay đổi tóc ở Asia's Next Top Model 2017 đã xuất hiện những giọt nước mắt. Host kiêm giám khảo Cindy Bishop thậm còn còn nổi cáu với thí sinh vì chuyện cắt tóc. Ngoài ra, khán giả Việt Nam chắc chắn cũng hồi hộp chờ đón hình ảnh mới của thí sinh Minh Tú.

Đây là nỗi ám ảnh truyền kiếp của nhiều thí sinh dự thi Top Model! - Ảnh 3.

Thí sinh khóc vì không muốn thay đổi mái tóc

Đây là nỗi ám ảnh truyền kiếp của nhiều thí sinh dự thi Top Model! - Ảnh 4.

Host kiêm giám khảo Cindy Bishop nổi cáu

Trước đó, ở Asia's Next Top Model 2016, thí sinh Mai Ngô từng khóc nức nở vì không chấp nhận mái tóc bị cắt ngắn. Tâm lý của Mai Ngô trở nên tồi tệ vì điều này. Người đẹp Việt Nam chia sẻ, cô rất ghét tóc ngắn vì làm cô nhớ lại nhiều chuyện không vui.

Asia"s Next Top Model: Đại diện Việt Nam đau khổ, bỏ ăn vì thử thách Asia's Next Top Model: Đại diện Việt Nam đau khổ, bỏ ăn vì thử thách

VTV.vn - Trong thử thách mới đây của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã bị căng thẳng, áp lực đến mức rơi nước mắt. Thậm chí, cô còn khổ sở đến mức bỏ ăn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI