TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Đề tài của thể loại Phóng sự hướng đến những nhân tố mới

PVCập nhật 07:49 ngày 19/12/2014

Nhà báo Bùi Thanh Long

Nhà báo Bùi Thanh Long - Phó Giám đốc Đài PT-TH Hải Phòng cho biết thể loại Phóng sự ở LHTHTQ năm nay ghi nhận nhiều tác phẩm nổi trội.

Đánh giá về công tác chấm thi tại LHTHTQ năm nay, nhà báo Bùi Thanh Long cho biết Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị rất bài bản và chu đáo. Với Phóng sự, một thể loại nhận được số lượng tác phẩm khá lớn, nhưng trong những ngày chấm thi vừa qua, BGK đã được tạo điều kiện làm việc thuận lợi vì có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị phục vụ, đảm bảo cho công tác chấm thi. Các tác phẩm, danh mục và nội dung đều được thể hiện trên bảng biểu một cách khoa học.

Nhận xét về các tác phẩm dự thi năm nay, nhà báo Bùi Thanh Long cho biết các giám khảo đã có những thảo luận trực tiếp đối với từng tác phẩm ngay sau khi xem xong. Với thể loại Phóng sự, nhà báo Bùi Thanh Long chia sẻ: "Tôi thấy năm nay có nhiều tác phẩm nổi trội, điều này được nhìn thấy qua cách thể hiện cũng như đề tài được chọn. Đề tài trong các phóng sự đã hướng vào những nhân tố mới, những cái điển hình, trong đó có khá nhiều tác phẩm làm nổi bật và rất rõ nét điều này".

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.