TV& VIDEO

Diễn viên Duy Khánh rút khỏi Gương mặt thân quen mùa thứ 5

PV-Thứ năm, ngày 16/03/2017 05:00 GMT+7

Diễn viên Duy Khánh

VTV.vn - Duy Khánh - nam diễn viên từng dính tin đồn có tình yêu đồng tính với Trấn Thành - đã xác nhận rút khỏi Gương mặt thân quen 2017.

Năm nay, Gương mặt thân quen dự kiến sẽ trở lại với khán giả vào tháng 5 tới. Trước khi chương trình mùa thứ 5 chính thức lên sóng, nhiều khán giả đều hào hứng với thông tin về những nghệ sĩ trẻ có khả năng góp mặt như ca sĩ Hoàng Yến Chibi, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Quốc Thiên, Tố Ny...

Tuy nhiên, mới đây diễn viên Duy Khánh đã đăng tải những chia sẻ của mình trên mạng xã hội Facebook. Anh chàng xác nhận đã quyết định rút khỏi chương trình mùa này: "Duy Khánh của các bạn vì nhiều lý do khách quan nên đã xin rút khỏi ra khỏi danh sách thí sinh tham gia năm nay".

Bên cạnh đó, Duy Khánh khẳng định mùa thi mới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với dàn thí sinh thú vị, tài năng. Nam diễn viên bày tỏ: "Các bạn hãy cứ chờ đợi dàn thí sinh Gương mặt thân quen năm nay lộ diện, ai cũng giỏi hết".

Diễn viên Duy Khánh rút khỏi Gương mặt thân quen mùa thứ 5 - Ảnh 1.

Duy Khánh xác nhận đã rút khỏi Gương mặt thân quen 2017.

Sự rút lui của Duy Khánh cũng khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối. Một khán giả thậm chí còn dự đoán trên mạng, nếu tham gia Duy Khánh có khả năng để đến gần danh hiệu Quán quân mùa thi này.

Duy Khánh hiện đang là một diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Anh thu hút khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ bởi diễn xuất tự nhiên, hài hước. Mặc dù chưa trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo diễn viên nào nhưng anh vẫn tạo ấn tượng qua nhiều bộ phim dành cho giới trẻ như Nhất quỷ nhì ma, Lục lạc huyền bí, Những thiên thần áo trắng, Kính Vạn Bông, Tiếng tơ đồng...

Đầu năm 2016, Duy Khánh từng vướng vào tin đồn tình cảm với Hòa Minzy. Đến cuối năm, anh chàng tiếp tục đối mặt với tin đồn về tình yêu đồng tính với Trấn Thành.

Quán quân Gương mặt thân quen: Sự cạnh tranh trong showbiz rất khắc nghiệt Quán quân Gương mặt thân quen: Sự cạnh tranh trong showbiz rất khắc nghiệt

VTV.vn- Tham gia Muôn màu Showbiz, Bạch Công Khanh - Quán quân Gương mặt thân quen 2016 đã trình diễn lại bản hit của mình, đồng thời chia sẻ về nghệ sĩ trẻ trong showbiz Việt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI