Diễn viên Hải Anh tự tin thể hiện tài năng ca hát

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 07:49 GMT+7

VTV.vn -Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, diễn viên Hải Anh đã có dịp thể hiện tài năng ca hát qua ca khúc Midnight Lady.

Diễn viên Hải Anh được công chúng biết đến là người chuyên vào vai "đầu gấu" trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, anh cùng con trai của mình là bé Híp tham gia chương trình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế? và chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả truyền hình.

Ngoài đóng phim, ca hát cũng là một trong những đam mê thời trẻ của diễn viên Hải Anh. Anh cho biết mình từng du học 10 năm ở Nga và nghe rất nhiều các ca khúc nước ngoài. The Beatles là một trong những nhóm nhạc anh yêu thích nhất. Những năm 90, Hải Anh luôn để tóc dài giống các ca sĩ nhạc Rock và ăn mặc có phần bụi bặm, đậm chất nghệ sĩ. Một trong những người bạn thân thời sinh viên của anh là Tùng John - người từng "làm mưa làm gió" với ban nhạc Desire ở Hà Nội.

Đến với chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, diễn viên Hải Anh đã có dịp cùng với người bạn thân là Tùng John thể hiện ca khúc Midnight Lady.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI