Diễn viên nhí Hà Duy ngày nào giờ đổi thay ra sao?

BTVV-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 14:13 GMT+7

VTV.vn - Hà Duy - cậu diễn viên nhí gầy còm, răng sún ngày nào giờ đã là một cơ phó của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Hà Duy là một trong những diễn viên nhí quen mặt với khán giả truyền hình thế hệ 8X, 9X. Anh từng tham gia nhiều bộ phim từ khi còn nhỏ như Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Xin hãy tin em... Tuy nhiên, Hà Duy hiện không còn theo đuổi con đường nghệ thuật. Anh đang là một cơ phó tại Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

27 tuổi, hình ảnh anh chàng Hà Duy điển trai trong bộ đồng phục của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ. Sở hữu ngoại hình điển trai, có được một công việc đáng mơ ước cùng với nhiều tài lẻ đã khiến cái tên Duy Alex (biệt danh của Hà Duy ) được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên mạng xã hội.

Sau gần 10 năm, khán giả đã được gặp lại Hà Duy trên truyền hình thông qua chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 4/8. Sao nhí một thời cho biết anh rất xúc động khi có cơ hội nhìn lại những hình ảnh tuổi thơ của mình. Hà Duy kể hồi nhỏ anh nghịch ngợm đến mức là nỗi kinh hoàng của khu dân cư. Hình ảnh trên phim cũng chính là hình ảnh ngoài đời của anh.

Hình ảnh của Hà Duy lúc nhỏ
Hình ảnh của Hà Duy lúc nhỏ

Nói về nghề phi công, Hà Duy chia sẻ đây cũng là nghề đòi hỏi sức khỏe, tiền đình tốt, ý chí vững vàng và tinh thần thép. Trước đó, Hà Duy từng trải qua khóa huấn luyện khắc nghiệt cả ở Việt Nam và nước ngoài.

"Nghề chọn mình, chứ mình không chọn nghề. Chị gái tôi làm tiếp viên hàng không nên đã định hướng tôi theo nghề này” - Hà Duy nói - ”"Tôi từng nói trên báo rằng mình là tỷ phú thời gian nhưng đó chỉ là nói vui. Nghề phi công là nghề nguy hiểm, đòi hỏi tính chuyên nghiệp, sự tập trung cao độ" .

Hà Duy trổ tài ca hát
Hà Duy trổ tài ca hát

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Hà Duy cho biết một phần vì tập trung cho công việc nên anh chưa lập gia đình. Tuy nhiên, anh đang tìm hiểu một cô gái không cùng nghề.

"Ngay từ đầu, tôi không có ý định lựa chọn vợ làm tiếp viên. Nếu cả hai vợ chồng cùng bay, rất khó để chăm lo cho gia đình, nhất là sau này có con".

Cùng xem lại chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng Hà Duy qua video trên đây!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive