Đông Nhi trở lại The Remix ngồi ghế giám khảo

PV-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 13:25 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong tập 13 The Remix 2017 với chủ đề Symphony - EDM.

Tuần này, The Remix 2017 sẽ tiếp tục lên sóng với màn so sài của 4 nhóm Bảo Thy, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA. Các đội sẽ thể hiện tiết mục theo chủ đề Symphony - EDM. Đây hứa hẹn sẽ là đêm thi đặc sắc nhất của The Remix năm nay, khi những giai điệu nhạc giao hưởng da diết được kết hợp cùng EDM sôi động.

Đông Nhi trở lại The Remix ngồi ghế giám khảo - Ảnh 1.

Đông Nhi trở lại The Remix

Đặc biệt, trong đêm thi này, Đông Nhi - quán quân The Remix mùa đầu tiên - sẽ trở lại chương trình với vai trò giám khảo khách mời. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn trình diễn một ca khúc mới toanh của mình trên sân khấu.

Bên cạnh thông tin về giám khảo khách mời, BTC The Remix cũng công bố tên các ca khúc được trình diễn trong đêm thi. Với đội Bảo Thy, nữ ca sĩ tiếp tục chiều fan khi mang lên sân khấu 2 hit khủng Khóc thêm lần nữa - I'm sorry babe

Đông Nhi trở lại The Remix ngồi ghế giám khảo - Ảnh 2.

Nhóm Tronie - MiA

Đông Nhi trở lại The Remix ngồi ghế giám khảo - Ảnh 3.

Nhóm Yến Trang

Trong khi đó, nhóm Yến Trang sẽ mang đến tiết mục Let me feel your love tonight với những màn vũ đạo đẹp mắt khiến người xem phải sửng sốt. Nhóm S.T liều lĩnh chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý mang tên Chênh vênh để dự thi.

Cuối cùng là nhóm Tronie - MiA, nhóm sẽ thể hiện ca khúc Apologize được dàn dựng kịch tính như một bộ phim tâm lý hành động.

Tập 13 The Remix sẽ lên sóng vào 21h ngày 14/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI