Du ca Việt: Hành trình âm nhạc đậm nét dân gian Việt Nam

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 14/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lên sóng từ tháng 7/2015, Du ca Việt đã đưa khán giả truyền hình đến với những không gian âm nhạc đậm nét dân gian tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Hành trình của Du ca Việt được khởi đầu từ tỉnh Bắc Kạn rồi đến Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh và mới đây nhất là Nghệ An - quê hương của câu hò Ví, Giặm. Mỗi nơi đi qua, Du ca Việt đều mang đến cho khán giả những câu chuyện nhiều xúc cảm về các tài năng âm nhạc thông qua những phóng sự trải nghiệm thực tế.

Là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và biểu diễn trực tiếp, tính giao lưu và tương tác trong Du ca Việt được thể hiện rõ nét nhất ở sự kết hợp giữa những tài năng âm nhạc tại địa phương với các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Những buổi biểu diễn trực tiếp tại nơi Du ca Việt đi qua không chỉ để lại ấn tượng với người dân địa phương mà còn với các ca sĩ đã đồng hành cùng chương trình như Anh Thơ, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tân Nhàn, Tùng Dương, Đan Trường...

Phát sóng 2 tuần/số trên kênh VTV1, số tiếp theo của Du ca Việt sẽ được gửi tới khán giả vào 10h30 thứ 7 (24/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI