Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Không ngờ Du lại sợ rúm ró trước mặt Kim

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 12/10/2017 17:06 GMT+7

VTV.vn - Không ai có thể ngờ Du (Đình Tú) vốn ngông nghênh, trực tính mà nhát gan tới mức không giấu nổi sự sợ hãi trước mặt Kim (Phanh Lee) khi xem phim kinh dị.

Trong tập 11 Ghét thì yêu thôi, anh chàng tên Đại - khách hàng của trung tâm thể dục thẩm mỹ - đã mời Kim đi xem phim nhưng bị cô từ chối. Đại liền tặng lại cặp vé đó cho Du. Du tự nhận mình "hơi vô duyên tí nhưng lộc phết" rất vui mừng với cặp vé.

Thật bất ngờ, người mà Du rủ đi xem phim lại chính là Kim. Càng không ngờ hơn, anh chàng Du vốn ngông nghênh, mạnh miệng lại rất "yếu bóng vía" khi xem phim kinh dị. Du không giữ nổi bình tĩnh, liên tục hét lên trong rạp, thậm chí không dám về nhà một mình.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Không ngờ Du lại sợ rúm ró trước mặt Kim - Ảnh 1.

Sau tập phim này, trên Fanapage của Ghét thì yêu thôi, rất nhiều khán giả đã bình luận, tỏ ra bất ngờ với nét tính cách đáng yêu này của Du: "Nhìn Du cá tính vậy, ai ngờ lại sợ ma"; "Du đã yếu còn ra gió"...

Không biết sau khi được Kim đưa về nhà và bị rơi mất chìa khóa vào phía trong cửa, Du sẽ phải xoay sở thế nào? Anh có cầu cứu đến Kim không? Sau lần đi xem phim này, chàng và nàng có thay đổi tình cảm dành cho nhau không?

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/10) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ 'ăn' hai phát tát lệch mặt Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bất ngờ "ăn" hai phát tát lệch mặt Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI