Giao lưu trực tuyến cùng MC - Á hậu Thụy Vân

VTV NewsCập nhật 10:30 ngày 02/09/2015

VTV.vn - Sáng nay (02/9), nữ MC nổi tiếng của chương trình Chuyển động 24h đã có cuộc trò chuyện trực tuyến cùng độc giả Báo Điện tử VTV News.

Giao lưu trực tuyến cùng MC - Á hậu Thụy Vân

Gây được sự chú ý từ những cuộc thi nhan sắc, cộng với tài ăn nói, cô sinh viên Đại học Ngoại thương ngày nào đã có cơ hội đến với nghề MC khi vượt qua cuộc thi tuyển MC của Đài THVN. Thụy Vân ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình của Trung tâm Tin tức VTV 24 như Bản tin tài chính, Chìa khóa thành công và gần đây là Chuyển động 24h...

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là một trong những gương mặt MC hot nhất của VTV. Cô luôn khiến người đối diện phải ngước nhìn bởi sự dịu dàng nữ tính và thanh lịch cùng cách nói chuyện duyên dáng.

Không chỉ là một MC xinh đẹp và tài năng, Thụy Vân còn là một trong những người đẹp có cuộc sống gia đình mà nhiều người phụ nữ hằng ao ước. Thụy Vân từng chia sẻ gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, nhất là khi cô đã có một bé trai.

"Đối với tôi đây là điều quan trọng nhất. Nếu mình chỉ sống cho bản thân thì rất dễ, nhưng sống vì người khác thì lại khó hơn rất nhiều. Nhiều khi, tôi có thể quên đi sức khỏe, tinh thần, thể chất để làm mọi việc cho gia đình, những người thân yêu... Đặc biệt là bây giờ tôi đã có em bé thì gia đình đối với tôi lại càng quan trọng hơn", Thụy Vân tâm sự.

Có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc nhưng bản thân Thụy Vân lại không cho rằng cuộc sống của mình đã viên mãn. Cô nói - "Cuộc đời còn dài lắm, không biết còn có bao nhiêu sự thay đổi nữa. Hiện nay mình chỉ biết cố gắng phấn đấu hết sức cho công việc và vun đắp hạnh phúc gia đình để trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ, bình yên".

Những khán giả yêu thích MC - Á hậu Thụy Vân đã có cơ hội tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến cùng cô do Báo Điện tử VTV News tổ chức tại Triển lãm Thành tựu Kinh tế - Xã hội 2015.

Dưới đây là nội dung cuộc giao lưu:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ