Giọng hát Việt 2015: Lê Hữu Toàn "đứng hình" khi được 4 HLV chọn

T.H-Thứ năm, ngày 14/05/2015 22:25 GMT+7

Thí sinh Lê Hữu Toàn

VTV.vn - Lê Hữu Toàn - thí sinh của đội Tuấn Hưng cho biết anh đã bị "đứng hình", không thể kiểm soát được cảm xúc khi cả 4 HLV cùng bấm nút quay lại.

Chương trình Giọng hát Việt 2015 đã có đêm mở màn đầy ấn tượng với sự tham gia của 11 thí sinh tài năng. Trở về sau đêm mở màn, các thí sinh đã có những chia sẻ đầu tiên về đêm thi vừa qua. Trong đó, cảm giác hạnh phúc là suy nghĩ chung của các thí sinh này.

Chàng trai duy nhất được 4 HLV cùng bấm nút lựa chọn trong tập 1 vòng Giấu mặt, Lê Hữu Toàn cho biết: “Toàn vốn không tự tin lắm về ngoại hình của mình và đó là lí do để Toàn chọn tham gia Giọng hát Việt. Ở đây, Toàn có thể thỏa sức trọn vẹn với giọng hát.

Dù vậy, trước khi bước lên sân khấu Toàn vẫn rất run và lo lắng. Cho đến khi có hai HLV quay lại, Toàn mới hát được tốt hơn, không còn để ý nhiều xung quanh. Khi hát xong bài, nhìn thấy cả 4 HLV bấm nút chọn, Toàn thực sự không ngờ. Lúc đó, trong lòng như có điều gì đó vỡ òa nhưng Toàn lại không bộc lộ được ra. Toàn bị “đứng hình” ngay lúc ấy, không thể nào kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Toàn thần tượng cả 4 HLV nhưng riêng với HLV Tuấn Hưng, Toàn tìm thấy được sự tương đồng ở nhiều thứ. Ngoài ra, anh ấy còn là ca sĩ đầu tiên Toàn được xem biểu diễn trực tiếp. Đến lúc này, Toàn cảm thấy lựa chọn của mình là chính xác”.

Trong khi đó, Khánh Linh “hạt tiêu” - thí sinh của đội Thu Phương cũng tâm sự: “Trước đây, Linh là một người tự ti. Linh cũng nghĩ ngoại hình của mình không ăn hình nên với cuộc thi này, Linh hy vọng có thể thoát ra khỏi hình ảnh hiện tại của bản thân, bộc lộ cá tính âm nhạc và tự tin hơn.

Thực sự, trước khi bước lên sân khấu, Linh run và lo lắng lắm. Nhưng ngay sau đó, Linh tự trấn định mình rằng hãy coi như đây là lần cuối cùng được hát".

Khánh Linh - Thí sinh của đội Thu Phương

Khánh Linh - Thí sinh của đội Thu Phương

"Đến với đội HLV Thu Phương, Linh mong rằng sẽ được chỉ dạy những kĩ năng về cách hát và quan trọng hơn là những bài học trong cuộc sống. Ngay từ đầu Linh đã rất thích chị Phương. Đó là một con người rất cá tính, dù trải qua nhiều chuyện vẫn có thể mạnh mẽ đứng dậy, vẫn hát và có một sự nghiệp rất thành công”, Khánh Linh nói thêm.

Có cùng cảm xúc với Khánh Linh, Lê Hoàng Phong - chàng trai đầu tiên của đội HLV Mỹ Tâm chia sẻ: “Qua được vòng Giấu mặt với mình là một điều may mắn. Sau vòng thi này, mình đã có nhiều bài học cho bản thân hơn".

Giọng hát Việt 2015: Lê Hữu Toàn đứng hình khi được cả 4 HLV chọn - Ảnh 4
Lê Hoàng Phong - Chàng trai đầu tiên của đội HLV Mỹ Tâm

"Mình có hơi buồn khi không có HLV nào ngoài HLV Mỹ Tâm bấm nút lựa chọn. Tuy nhiên, mình nghĩ việc chị Mỹ Tâm quay lại cũng là một điều hay vì đó là số phận đã đưa mình đến với chị ấy. Đó là một cái duyên. Trong vòng Đối đầu sắp tới, mình sẽ thể hiện thật tốt để được ở lại với đội chị Tâm”, Hoàng Phong chia sẻ.

Tập 1 vòng Giấu mặt khép lại đã để lại những cảm xúc khó quên đối với các thí sinh cũng như 4 HLV. Sau khi đêm thi kết thúc, 9 thí sinh đầu tiên được chọn đã được bắt tay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho vòng Đối đầu.

Tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt sẽ phát sóng vào 21h10, Chủ nhật (17/5) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI