Giọng hát Việt: Giọng hát phi giới tính Tùng Anh dễ dàng nhận vé đi tiếp

PV-Thứ hai, ngày 03/04/2017 06:40 GMT+7

VTV.vn - Trong trận đối đầu với người đồng đội Hồng Ngọc, Tùng Anh đã giành chiến thắng và được HLV Thu Minh lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Giọng hát phi giới tính Tùng Anh dễ dàng nhận vé đi tiếp - Ảnh 1.

Tối 2/4, tập cuối vòng Đối đầu của Giọng hát Việt đã chính thức lên sóng. Trong đêm thi này, các vị huấn luyện viên đã phải "căng não" để lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Giọng hát phi giới tính Tùng Anh dễ dàng nhận vé đi tiếp - Ảnh 2.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất trong số những cặp đấu ở đêm thi này là hai thí sinh Tùng Anh - Hồng Ngọc đến từ đội Thu Minh. Thể hiện bản opera Queen of the night, nếu Tùng Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ vì giọng hát phi giới tính cao vút thì Hồng Ngọc cũng không kém cạnh với kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện. Hai chiến binh đã khiến khán giả trường quay không thể ngồi yên.

Giọng hát Việt: Giọng hát phi giới tính Tùng Anh dễ dàng nhận vé đi tiếp - Ảnh 3.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Tóc Tiên đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho HLV Thu Minh. Cô sử dụng hai từ "dã man" để nói về màn trình diễn này: "Những nốt cao của các em rất chắc, những đoạn chuyển giọng rất mượt mà, không có lỗi".

Giọng hát Việt: Giọng hát phi giới tính Tùng Anh dễ dàng nhận vé đi tiếp - Ảnh 4.

Trong khi đó, giọng ca Bay cũng chia sẻ cảm giác hãnh diện vì các học trò. "Để hát được như thế này, các em đã cố gắng rất nhiều và khi quay trở về trường, các em đã có niềm tự hào với thầy cô", cô nói. Kết quả, Thu Minh lựa chọn Tùng Anh đi tiếp vì thấy được tiềm năng của thí sinh này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI