Gương mặt thân quen nhí 2015: Phương Mỹ Chi "lột xác" thành Jennifer Lopez

CN-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 10:10 GMT+7

Phương Mỹ Chi sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Lopez trong tập mở màn Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV.vn - Trong tập 1 của Gương mặt thân quen nhí 2015 phát sóng tối nay (2/10), Phương Mỹ Chi sẽ bắt chước giọng ca nổi tiếng Jennifer Lopez trong sự trợ giúp của ca sĩ Nam Cường.

Vượt qua những khó khăn ban đầu, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi đã không phụ lòng ca sĩ Nam Cường - người hỗ trợ và đồng hành cùng Phương Mỹ Chi ở Gương mặt thân quen nhí 2015 - khi thể hiện khá tốt hình ảnh của ca sĩ Jennifer Lopez. Đây là tiết mục hóa thân đầu tiên của Phương Mỹ Chi ở mùa giải năm nay.

Thể hiện ca khúc Let's get loud, Phương Mỹ Chi đã cố gắng luyện tập những đoạn gằn giọng và những câu nhả chữ nhẹ nhàng trong bài hát. Với chất giọng khỏe, ấm áp và sự nhạy bén về âm nhạc, Phương Mỹ Chi đã tiếp thu khá nhanh những góp ý từ ca sĩ Nam Cường và cố vấn âm nhạc của chương trình. Với tiết mục này, "chị Bảy" Phương Mỹ Chi như “lột xác” hoàn toàn trong một hình ảnh mới.

Những hình ảnh tập luyện của Phương Mỹ Chi

Chia sẻ về quá trình tập luyện, Phương Mỹ Chi nói: “Điều khó khăn với con là những bước nhảy và vẻ mặt của cô Jennifer Lopez khi biểu diễn. Việc tập luyện vũ đạo của con cho tiết mục này kéo dài trong nửa tháng. Suốt thời gian đó, ngày nào tập xong chân con cũng bị đau vì phải mang giày cao gót.

Trước đây, với những bài hát dân ca, con chỉ cần cảm nhận nhạc và hát nhưng lần này con và chú Nam Cường sẽ phải vừa hát vừa nhảy nên có lúc con tập trung vào hát thì lại quên nhảy, lúc tập trung các động tác thì lại quên hát. Sau thời gian luyện tập liên tục, bây giờ con có nhiều hy vọng mình sẽ làm tốt phần biểu diễn này”.

Phương Mỹ Chi trong phòng hóa trang

Cùng với Phương Mỹ Chi, trong tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2015, 5 cặp đôi còn lại cũng lần lượt đóng vai các ca sĩ nổi tiếng. Trong đó, bé Minh Khang - diễn viên Lan Phương sắm vai ca sĩ Bruno Mars, bé Gia Quý - ca sĩ Khánh Ngọc trở thành Elvis Phương, bé Ben (Hoàng Quân) - diễn viên Khương Ngọc bắt chước nhóm Toy-Box, bé Bảo Ngọc - ca sĩ Phan Ngọc Luân bắt chước NSƯT Thanh Ngân và bé Trang Thư - diễn viên Thúy Uyên trở thành ca sĩ Mỹ Linh.

Tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (2/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI