Gương mặt thân quen nhí 2015: Phương Mỹ Chi 'trọc đầu' hệt Phan Đinh Tùng

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 06:20 GMT+7

VTV.vn - Dù không được điểm số cao trong tuần 4 Gương mặt thân quen nhí 2015 nhưng màn bắt chước ca sĩ Phan Đinh Tùng của Phương Mỹ Chi - Nam Cường vẫn gây ấn tượng cho khán giả.

Lựa chọn ca khúc sử ca Hào khí Việt Nam, Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường đã thể hiện trọn vẹn tiết mục với thần thái và phong cách vô cùng uy nghiêm, hùng dũng. Được hóa trang "không có tóc", cả Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nam Cường đều rất giống với phiên bản gốc - ca sĩ Phan Đinh Tùng. Cùng với đó, họ phải mặc bộ áo giáp và đội một chiếc mũ nặng hơn 10kg.

Nếu như ở đêm thi thứ 3, Phương Mỹ Chi - Nam Cường khến giám khảo và người xem thán phục khi đóng vai NSƯT Măng Thị Hội và khoe được chất giọng cao vút với ca khúc Bóng cây Kơ nia, đêm thi thứ 4 này giọng hát của cặp đôi chưa thể hiện được trọn vẹn ca sĩ Phan Đinh Tùng. Song, với mái đầu trọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường vẫn để lại dấu ấn với ban giám khảo và khán giả truyền hình.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Lần trước, các bạn làm cô Măng Thị Hội, các bạn đều đứng yên hát. Lần này cũng vậy, chỉ khác về phần múa phụ họa của vũ đoàn. Nhưng tôi thích tiết mục lần trước hơn vì quá giống. Lần này giọng hát vẫn là của Phương Mỹ Chi và Nam Cường. Dù sao đây cũng là bài hát các bạn thể hiện rất hay với chất giọng của các bạn”.

Cùng xem những hình ảnh của Phương Mỹ Chi - Nam Cường khi hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI