HLV The Face tiết lộ từng bị đe dọa tính mạng ở Paris

TL (theo Daily Star)-Thứ bảy, ngày 07/01/2017 17:31 GMT+7

Naomi Campbell trong chương trình The Wendy Williams Show (Ảnh: Fox)

VTV.vn - Tham gia một show truyền hình, Naomi Campbell - HLV kiêm host The Face phiên bản gốc - bất ngờ tiết lộ cô từng bị dọa sát hại ở Paris, Pháp.

Mới đây, Naomi Campbell đã trở thành khách mời trong chương trình truyền hình The Wendy Williams Show. Khi nhắc lại vụ việc Kim Kardashian bị tấn công và bị cướp đồ, Naomi cũng bất ngờ tiết lộ cô từng gặp phải vấn đề tương tự.

HLV kiêm host The Face cho biết, cô từng trở thành nạn nhân của một vụ cướp ở Paris vào năm 2012. Naomi nói: "Tôi rất thông cảm với Kim Kardashian bởi tôi cũng từng bị cướp đồ. Hồi đó, tôi bị một nhóm kẻ cướp theo dõi và bám đuôi từ sân bay khi đến Paris".

HLV The Face tiết lộ từng bị đe dọa tính mạng ở Paris - Ảnh 1.

Naomi cho biết bản thân thông cảm với vụ việc của Kim Kardashian.

"Chúng đã tấn công tôi bằng cách mở cửa xe ô tô và thẳng thừng đe dọa sẽ sát hại tôi nếu không để chúng cướp đồ. Tuy nhiên, khi đó tôi đã không công khai chuyện này. Tôi không muốn mọi người biết để tránh làm vấn đề trở nên ầm ĩ", Naomi chia sẻ. 

Câu chuyện của "báo đen" 46 tuổi khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Một số ý kiến cho rằng, câu chuyện tiếp tục là lời cảnh báo với những ngôi sao có thói quen khoe của cải. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI