TV& VIDEO

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên "cập bến" Muôn màu Showbiz

T.Linh-Thứ năm, ngày 30/03/2017 05:00 GMT+7

Stylist Hoàng Ku trong buổi ghi hình chương trình

VTV.vn - Sau nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Hoàng Ku chính là khách mời mới nhất đến với Muôn màu Showbiz tuần này. Anh cũng là stylist đầu tiên góp mặt trong chương trình.

Lần đầu tiên chương trình Muôn màu Showbiz có sự tham gia của một stylist, đó là Hoàng Ku. Anh chàng tên thật là Nguyễn Mạnh Hoàng, nổi tiếng khi từng làm stylist cho nhiều ngôi sao đình đám như Hoàng Thùy Linh, Lưu Hương Giang, Noo Phước Thịnh...

Ngoài công việc stylist cho nghệ sĩ, Hoàng Ku còn làm stylist cho các tạp chí thời trang. Mới đây, Hoàng Ku đã gây chú ý khi cùng một số sao Việt xuất hiện nổi bật ở Tuần lễ thời trang Seoul tại Hàn Quốc.

Tham gia buổi ghi hình của Muôn màu Showbiz, Hoàng Ku chia sẻ nhiều điều thú vị về các xu hướng thời trang, phong cách. Anh chàng cũng đề cập cả về chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu và câu chuyện về chiếc túi Hermès Birkin "gây bão" thời gian qua.

Một số hình ảnh của stylist Hoàng Ku ở buổi ghi hình của Muôn màu Showbiz:

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 1.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 2.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 3.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 4.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 5.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 6.

Hoàng Ku - Stylist đầu tiên cập bến Muôn màu Showbiz - Ảnh 7.

MC Thùy Linh tự nhận là cô nàng 'bánh bèo' của Muôn màu Showbiz MC Thùy Linh tự nhận là cô nàng "bánh bèo" của Muôn màu Showbiz

VTV.vn - Trong số phát sóng gần đây của Muôn màu Showbiz, MC Thùy Linh đã tự nhận mình là một cô nàng "bánh bèo" với phong cách nữ tính.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI