Hoàng Tôn tái xuất The Remix với ca khúc mới

T.H-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 10:43 GMT+7

Nhóm PB Nation

VTV.vn - Hoàng Tôn và các chàng trai nhóm PB Nation sẽ trở lại đêm gala The Remix - Hòa âm ánh sáng với một sáng tác mới của Phúc Bồ mang tên "Tăng ga".

Tăng ga là ca khúc do Phúc Bồ - thành viên nhóm PB Nation - sáng tác và hòa âm phối khí. Nội dung ca khúc là câu chuyện về sự thất bại, những mệt mỏi mà mỗi người hàng ngày phải đối mặt. Trước những khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc đó, đam mê sẽ luôn trở thành niềm tin để níu kéo lại mọi thứ.

Phúc Bồ - tác giả ca khúc Tăng ga
Phúc Bồ - tác giả ca khúc "Tăng ga"

Nói về ca khúc của nhóm lần này, ca sĩ Hà Lê cho biết: “Khi bạn cảm thấy mình không thể đi tiếp, đam mê sẽ truyền thêm cảm hứng cho bạn. Khi bạn cảm thấy mình sẽ gục ngã, sẽ từ bỏ thì đam mê trở thành thứ sức mạnh cho bạn nghị lực để bước tiếp. Ca khúc Tăng ga chính là muốn phác hoạ một cách hiện thực nhất, đời nhất về mối quan hệ này. Chúng tôi hy vọng người nghe cũng như những người xem MV Tăng ga sẽ thấy được bức thông điệp - trên đường đời đương nhiên sẽ có thành công và thất bại, nhưng hãy luôn sống có niềm tin, có nghị lực để đứng lên sau thất bại và tiếp bước”.

Trong khi đó, tác giả của ca khúc Tăng ga - Producer Phúc Bồ cũng chia sẻ: “Qua bài hát này, PB Nation muốn gửi tới khán giả thông điệp về ý nghĩa của chặng đường PB Nation cũng như các đội thi đã trải qua trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng".

Các thành viên nhóm PB Nation
Các thành viên nhóm PB Nation

Ngoài ra, PB Nation sẽ mash-up ca khúc Can’t Hold Us vào bản phối của tiết mục này. Một phần rap đặc biệt dành riêng cho chương trình do Hà Lê đảm nhận viết lời.

Sau khi dừng chân tại The Remix - Hòa âm ánh sáng, PB Nation sẽ ra mắt từ 2 đến 3 ca khúc mới. Đây là những ca khúc sôi động về mùa hè và được viết lên từ chính những trải nghiệm thực tế của họ.

Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, Chủ nhật (3/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI