Học viện ngôi sao 2015: Hát hit Bằng Kiều, Mỹ Linh lội ngược dòng ngoạn mục

T.H-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 08:10 GMT+7

VTV.vn - Từ một thí sinh luôn nằm trong nhóm nguy hiểm, Mỹ Linh đã có bứt phá ngoạn mục lên nhóm thí sinh xuất sắc với phần trình diễn ca khúc Em về tinh khôi.

Trong đêm Liveshow đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015, ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo được Mỹ Linh thể hiện qua phiên bản tiếng Anh. Cùng với bản phối theo phong cách pop ballad, giọng hát trầm khàn của cô gái này được phô diễn tối đa. Phần trình diễn này đã nhận nhiều lời khen từ ban giám khảo.

"Bài hát Em về tinh khôi là lựa chọn thông minh của Mỹ Linh. Là một nghệ sĩ, khi trình diễn cần có chất nghệ sĩ, cảm xúc, với bài hát này, Mỹ Linh đã thể hiện đầy đủ điều đó đến người xem", giám khảo Alex Tú Nguyễn đánh giá.

Một điều đặc biệt trong giọng hát của Mỹ Linh là khá bắt mic, có độ sâu và dày. Đây là lợi thế cô đã phát huy trong những tiết mục trước đây. Lần này, yếu tố này tiếp tục được Mỹ Linh sử dụng triệt để khi trình diễn ca khúc Em về tinh khôi. Dẫu vậy, theo giám khảo Phương Thanh, Mỹ Linh cần học cách tiết chế hơn bởi nếu thể hiện những dòng nhạc không phải sở trường, lợi thế này của cô sẽ không thể phát huy.

Có phần trình diễn thành công, Mỹ Linh nhận được một ngôi sao từ GK Phương Thanh. Điều đó giúp cô trở thành một trong bốn thí sinh xuất sắc nhất tuần 4. Đây là một bất ngờ lớn với chính Mỹ Linh bởi trước đó, cô đã có nhiều tuần liên tiếp rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

Cùng thưởng thức phần trình diễn của Mỹ Linh qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI