Học viện ngôi sao 2015: Top 12 an toàn ở lại nhà chung

T,H-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 08:00 GMT+7

Top 12 thí sinh Học viện ngôi sao

VTV.vn - Kết quả được công bố trong đêm Liveshow trình diễn và kết quả 1 Học viện ngôi sao 2015 đã khiến nhiều thí sinh bất ngờ khi không có ai trong top 12 phải rời nhà chung.

Sau đêm đề cử với chủ đề “Hát nhóm”, 6 học viên gồm Sỹ Tuệ, Khắc Minh, An An (nhóm thí sinh xuất sắc) và Bảo Trân, Kim Linh, Mỹ Linh (nhóm thí sinh nguy hiểm) đã cùng bước vào đêm trình diễn và kết quả 1 của Học viện ngôi sao 2015 diễn ra vào tối 2/10.

Kết quả, Khắc Minh đã vượt qua Sỹ Tuệ và An An để trở thành thí sinh xuất sắc nhất tuần đầu tiên. Đồng thời, thí sinh này cũng nhận được một “ngôi sao lợi thế” từ các chuyên gia hướng dẫn. Trong khi đó, với 21,17%, Mỹ Linh là thí sinh đứng cuối trong nhóm nguy hiểm.

Tuy nhiên, vì đầy là tuần lễ không loại nên Mỹ Linh vẫn sẽ có cơ hội được ở lại ngôi nhà chung. Cô sẽ bị trừ một ngôi sao trong tổng số các ngôi sao của tuần tiếp theo.

Cùng nhìn lại diễn biến của đêm Liveshow trình diễn và kết quả 1 của Học viện ngôi sao 2015 qua chùm ảnh dưới đây:

Mỹ Linh chọn bài hát Sáng tối của Phạm Toàn Thắng để trình diễn trong đêm Liveshow. Vì đây là bài hát có nhịp phách khó hát đối với cả những ca sĩ chuyên nghiệp nên Mỹ Linh đã không có phần trình diễn thành công. Với phần trình diễn còn nhiều khuyết điểm, Mỹ Linh là học viên nhận được ít phiếu bầu chọn nhất trong đêm thi và bị trừ một ngôi sao trong tổng số sao tuần tới.

Thể hiện ca khúc Eenie Menie của Justin Bieber, Kim Linh được giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao vì sự cố gắng và nỗ lực để có màn biểu diễn tốt hơn qua từng tuần.
Bảo Trân ghi điểm khi thể hiện ca khúc Get out của Khắc Hưng
Chọn bài hát Vì mất đi ánh mặt trời, Sỹ Tuệ tiếp tục ghi điểm với khán giả qua giọng hát cao đầy cảm xúc.
An An trình diễn ca khúc Với em là mãi mãi

Khắc Minh biến tấu Vì em quá yêu anh của Mỹ Tâm, giành ngôi sao lợi thế từ các chuyên gia

Nhóm 3 thí sinh an toàn
Nhóm 3 thí sinh an toàn
Nhóm 3 thí sinh nguy hiểm
Nhóm 3 thí sinh nguy hiểm
Giây phút công bố kết quả
Giây phút công bố kết quả

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI