Huyền Lizzie vui vì được khen ngoài đời xinh hơn trên phim

Nào cùng phong cách-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 07:29 GMT+7

VTV.vn - "Tôi rất vui vì nhiều khi được khán giả khen Huyền Lizzie ở ngoài đời xinh hơn trên phim" - Huyền Lizzie bày tỏ.

Huyền Lizzie là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được khán giả truyền hình yêu thích. Cô đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim hot trên màn ảnh nhỏ như Lời thì thầm từ quá khứ, Lời thú nhận của Eva, Cô hàng xóm rắc rối, Trái tim có nắng, Giao mùa, Ngược chiều nước mắt...

Chia sẻ về phong cách thời trang, nữ diễn viên tự nhận chiều cao hơi khiêm tốn, dáng người nhỏ nên cô thường lựa chọn trang phục hơi rộng, không ôm sát để che đi khuyết điểm cơ thể. Dù khi đi dự sự kiện, Huyền Lizzie cũng hạn chế chọn đồ ôm sát. Thay vào đó, cô thường chọn những bộ đầm thướt tha, nhẹ nhàng, nữ tính.

Huyền Lizzie cũng bật mí cô thích phong cách Hàn Quốc và chọn tông màu nude để tôn lên làn da trắng mịn của mình.

Huyền Lizzie vui vì được khen ngoài đời xinh hơn trên phim - Ảnh 1.

Huyền Lizzie thường chọn tông màu nude để tôn làn da.

"Mọi người thấy tôi trên phim ăn mặc hoàn toàn khác ngoài đời, bởi tôi hay phải đóng vai… con nhà nghèo" - Huyền Lizzie chia sẻ - "Tôi rất vui vì nhiều khi được khán giả khen Huyền Lizzie ở ngoài đời xinh hơn trên phim".

Huyền Lizzie đặc biệt chú trọng đến phụ kiện, thậm chí khi ra đường không có phụ kiện, cô cảm thấy rất thiếu. "Một bộ đồ không thể có giá trị nếu thiếu phụ kiện đi kèm, đôi khi chỉ là một phụ kiện nhỏ thôi nhưng nó cũng tôn lên giá trị bộ đồ rất nhiều", nữ diễn viên chia sẻ.

Huyền Lizzie vui vì được khen ngoài đời xinh hơn trên phim - Ảnh 2.

Cô thích đeo kính trên đầu như một phụ kiện để làm điệu.

Huyền Lizzie cho rằng các con gái nên thay đổi phong cách thường xuyên, không nên quá theo một phong cách nào đó sẽ khiến bản thân mình và người khác nhìn mình cảm thấy nhàm chán.

"Cứ thử đi, đừng đóng đinh vào một phong cách nào. Hãy làm mới mình, biết đâu phong cách sau còn đẹp hơn phong cách trước mà mình đã lựa chọn" - Huyền Lizzie nhắn nhủ các cô gái.

Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Mẹ Hiệp 'nóng mắt' khi Lực (Bình An) kè kè bên Trang (Huyền Lizzie) Ngược chiều nước mắt - Tập 25: Mẹ Hiệp "nóng mắt" khi Lực (Bình An) kè kè bên Trang (Huyền Lizzie) Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai Ngược chiều nước mắt - Tập 21: Mẹ Hiệp ao ước Trang (Huyền Lizzie) mang thai Ngược chiều nước mắt - Tập 19: Trang (Huyền Lizzie) rơi nước mắt nhớ về những phút giây hạnh phúc bên Hiệp (Anh Tuấn) Ngược chiều nước mắt - Tập 19: Trang (Huyền Lizzie) rơi nước mắt nhớ về những phút giây hạnh phúc bên Hiệp (Anh Tuấn)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI