Khán giả kỳ vọng gì ở kênh VTV7?

Phạm Hà (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 22:37 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (01/01), ngày đầu tiên phát sóng, các chương trình trên VTV7 đã thực sự truyền cảm hứng cho khán giả.

Khán giả truyền hình cả nước hôm nay đã chính thức được xem các chương trình giáo dục đặc sắc trên kênh VTV7 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với tiêu chí Vì một xã hội học tập, VTV7 là kênh chuyên biệt về giáo dục, bổ trợ kiến thức và tạo sự ham mê, hứng khởi cho học sinh ở các cấp học, những người học nghề trên khắp mọi miền đất nước được học các môn học qua sóng truyền hình và qua các hạ tầng truyền thông đa phương tiện khác. Cách thức này đang góp phần thiết thực vào thực hiện Nghị Quyết trung ương số 29 về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Từ 6h sáng, các phụ huynh đã có được những tư vấn hữu ích về nấu ăn, làm đẹp trong mục "Thức dậy cùng VTV7". Các em học sinh, các thày cô giáo sẽ tìm được tất cả các bài học ở khung chương trình quan trọng nhất là "Trường học VTV7". Các nhà quản lý và những ai quan tâm đến giáo dục sẽ có cơ hội thảo luận về giáo dục từ nhà trường đến gia đình trong các chương trình giao lưu tọa đàm. Ngoài những giây phút vừa học vừa giải trí, VTV7 còn mang đến các bộ phim hoạt hình và phim truyền hình về đề tài học đường.

Khán giả ở bất cứ đâu cũng xem được VTV7 qua tivi hoặc Internet. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với học sinh, giáo viên vùng sâu vùng xa trong việc tiếp cận với kiến thức mới, đảm bảo sự bình đẳng trong giáo dục cho tất cả mọi người.

Một điều thú vị là khán giả có thể khai thác tất cả các chương trình trên VTV7 thành một kho dữ liệu cho riêng mình. Những người làm chương trình đang rất trông đợi các ý kiến phản hồi, đặc biệt trong giai đoạn phát sóng đầu tiên này để kênh truyền hình giáo dục quốc gia thực sự thiết thực vì một xã hội học tập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI