TV& VIDEO

Không chỉ các "chị em", The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai

TL-Thứ năm, ngày 23/03/2017 11:26 GMT+7

Chàng host điển trai của The Face Thái Lan mùa thứ 3

VTV.vn - Tương tự các phiên bản khác, The Face Thái Lan thu hút khán giả bằng dàn thí sinh và "cuộc chiến" của các HLV nữ. Nhưng ít ai biết phiên bản này còn có host nam điển trai.

The Face Thái Lan năm nay, khán giả tiếp tục được dõi theo "cuộc chiến" đầy mâu thuẫn của các HLV nữ. Đặc biệt, Lukkade - HLV ghê gớm nhất của phiên bản này - dường như đang mất đi vị trí người đẹp quyền lực trong chương trình. Cô phải đối đầu với một người đàn chị và một người đàn em không kém phần ghê gớm là Marsha và Bee Namthip.

Bên cạnh đó, phiên bản năm nay càng gây sốt khi lần đầu tiên cho phép thí sinh chuyển giới tham gia. Vì thế, những người đẹp chuyển giới đã góp phần tạo nên sức hút cho mùa thứ 3. Hiện tại, chương trình chỉ còn lại một gương mặt chuyển giới trong nhà chung là Blossom. Cô nàng này từng được coi là biểu tượng chuyển giới của Thái Lan.

Ngoài các "chị em", chương trình năm nay còn có một gương mặt nam nổi bật không kém. Đó chính là Khun Chanon - người đảm nhận vai trò host. Dù hơi "lép vế" trước sức nóng của dàn thí sinh và bộ ba HLV nữ, Khun Chanon vẫn là gương mặt không thể thiếu của chương trình. 

Mới đây, nhiều khán giả đã dành sự quan tâm tới chàng host của The Face Thái Lan trên mạng xã hội. Anh là người đồng hành với các HLV nữ xuyên suốt mùa thi, đồng thời tham gia chỉ dẫn và truyền đạt thêm những điều cần thiết cho các thí sinh. Khun Chanon thậm chí còn tham gia thị phạm khách mời. Anh cũng gây ấn tượng với gương mặt điển trai và gu thời trang thanh lịch.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của chàng host điển trai Khun Chanon:

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 1.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 2.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 3.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 4.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 5.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 6.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 7.

Không chỉ các chị em, The Face Thái Lan còn có host nam cực điển trai - Ảnh 8.

Đây là 3 HLV có số 'nhọ' hơn cả Lan Khuê tại The Face Đây là 3 HLV có số "nhọ" hơn cả Lan Khuê tại The Face

VTV.vn - Chưa từng thắng bất kỳ thử thách đồng đội nào khi ngồi ghế nóng The Face, Coco Rocha, Nicole Trunfio và Erin O'Connor đã không có cơ hội thử cảm giác loại thí sinh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI