Lê Đình Minh Ngọc đoạt giải Én vàng 2015

Theo H.Lê/TTO-Thứ hai, ngày 19/10/2015 13:33 GMT+7

Thí sinh Lê Đình Minh Ngọc đoạt giải Én vàng - Ảnh: K.Long

VTV.vn - Cô sinh viên Nhạc viện TP.HCM sinh năm 1993 Lê Đình Minh Ngọc đã đoạt giải cao nhất - giải Én vàng - của cuộc thi "Người dẫn chương trình 2015".

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Người dẫn chương trình 2015 vừa diễn ra tối 18/10 tại Nhà hát truyền hình HTV, bốn thí sinh cuối cùng đã cùng nhau dẫn xuyên suốt một chương trình nghệ thuật mang tên "Tự hào đi lên".

Hai thí sinh xuất sắc nhất là Lê Thiện Đào Duy và Lê Đình Minh Ngọc cùng bước vào tranh tài chọn Én vàng. Với cách dẫn khá điềm đạm, Minh Ngọc đã chiến thắng phong cách dẫn sôi nổi của Đào Duy - thí sinh sau đó đoạt giải Én bạc và giải Thí sinh được yêu thích nhất.


Thí sinh Lê Thiện Đào Duy đoạt giải Én bạc - Ảnh: K.Long

Thí sinh Lê Thiện Đào Duy đoạt giải Én bạc - Ảnh: K.Long

Hai thí sinh đoạt giải ba là Đinh Thị Hoài Thu và Lê Thị Thùy An. Ngoài ra, ban tổ chức trao giải Thí sinh có giọng truyền cảm nhất cho Trần Vũ Hoàng, Thí sinh duyên dáng là Phan Thị Kim Hằng. Phan Phúc Thắng đoạt giải Thí sinh có đóng góp sáng tạo.

So với các lần thi trước, có vẻ như đêm chung kết xếp hạng năm nay dễ thở hơn. Tuy nhiên, cũng có thí sinh khá lúng túng.

Đạo diễn Lê Hoàng - một trong những giám khảo của cuộc thi - nhận định khá thẳng thắn rằng: “Các thí sinh nói về lịch sử hay và hào hùng nhưng rất giả. Nói như chính chúng ta là những người chứng kiến chứ không có cảm xúc của những người tuổi trẻ ở trong đó. Những gì không xuất phát từ cảm xúc thật thì dễ dàng quên thôi”.

Những lời nhận xét ấy thật đáng để suy nghĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI