MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn

T.Linh (Ảnh: Nhân vật cung cấp)-Thứ hai, ngày 13/03/2017 13:20 GMT+7

VTV.vn - MC Mai Trang đã quyết định làm mới bản thân bằng tóc ngắn. Cô nàng chia sẻ muốn hình ảnh của mình trở nên năng động và cá tính hơn.

Khán giả đã quen với hình ảnh MC Mai Trang của chương trình Cafe sáng với VTV3 với mái tóc dài và mái tóc ngang vai. Nhưng mới đây, MC Mai Trang khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi với mái tóc ngắn lạ lẫm. 

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 1.

MC Mai Trang xuất hiện với mái tóc ngắn trong số phát sóng mới đây của Café Sáng với VTV3.

Mai Trang chia sẻ: "Mình muốn thay đổi sang hình ảnh khỏe khoắn, cá tính và năng động hơn. Mình đã muốn làm điều này lâu rồi. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy phong cách thời trang của mình trong thời gian gần đây cũng đã thay đổi, không còn 'bánh bèo' như trước nữa".

"Ban đầu nhiều người đã cản mình vì nói tóc dài dễ thay đổi kiểu tóc, phù hợp với công việc hơn. Nhưng mình vẫn quyết định làm mới bản thân. Sau khi cắt tóc xong, mình thấy rất vui", Mai Trang hào hứng bày tỏ.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của MC Mai Trang với tóc ngắn cá tính:

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 3.

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 2.

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 4.

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 5.

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 6.

MC Mai Trang lạ lẫm và cá tính với tóc ngắn - Ảnh 7.

MC Mai Trang - Người tạo nên 'Công thức Đẹp' dành cho các bạn gái MC Mai Trang - Người tạo nên "Công thức Đẹp" dành cho các bạn gái

VTV.vn - Không chỉ đảm nhiệm công việc dẫn chương trình, MC Mai Trang còn lên ý tưởng, biên tập chính cho chuyên mục Công thức Đẹp trong Café sáng với VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI