TV& VIDEO

MC Trần Ngọc nhắng nhít khi hóa nhân vật Cừu xanh

PV-Thứ tư, ngày 04/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Không diện vest, sơ mi hay những phục trang trẻ trung như thường ngày, MC Trần Ngọc khiến nhiều người bất ngờ và thích thú với tạo hình mới cực "độc" trên sóng VTV7.

MC Trần Ngọc – người thường xuyên xuất hiện với hình ảnh hài hước nhưng cũng không kém phần chững chạc trong vai trò người dẫn chương trình trên sóng truyền hình – đã khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình mới "khó đỡ". Lần đầu tiên MC điển trai này biến hóa thành nhân vật Cừu xanh ngộ nghĩnh, nhí nhảnh trong chương trình dành cho các em nhỏ mang tên Chuyện kể của những chú cừu. Đây cũng là chương trình anh xuất hiện với 2 vai trò nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình.

MC Trần Ngọc nhắng nhít khi hóa nhân vật Cừu xanh - Ảnh 1.

Chuyện kể của những chú cừu là chương trình mới trên sóng Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 trong khung giờ Bay lên những ước mơ, phát sóng vào 20h45’ thứ 4, thứ 6, Chủ nhật hằng tuần. Trong chương trình, Trần Ngọc trong vai Cừu xanh, Phương Anh vào vai Cừu hồng. Nếu như Cừu hồng có tính cách điềm đạm, thông minh thì tính cách vui vẻ, nhí nhảnh, ưa hoạt động lại là đặc trưng của Cừu xanh.

MC Trần Ngọc nhắng nhít khi hóa nhân vật Cừu xanh - Ảnh 2.

MC Trần Ngọc chia sẻ: "Đóng vai Cừu xanh trong Chuyện kể của những chú cừu không hề đơn giản. Vì là chương trình dành cho trẻ em nên cách biểu đạt, giọng nói, cử chỉ của mình cần phù hợp. Bản thân tôi phải biến mình thành đứa trẻ 3 - 4 tuổi để tạo sự gần gũi và thu hút trẻ em. Hơn nữa, tôi đóng vai Cừu xanh với tính cách nhí nhảnh, ưa hoạt động trong khi khoác trên mình bộ lông dày cộp nên mồ hôi lúc nào cũng đầm đìa (cười)".

MC Trần Ngọc nhắng nhít khi hóa nhân vật Cừu xanh - Ảnh 3.

MC điển trai cho rằng Chuyện kể của những chú cừu là một chương trình thú vị và bổ ích, giúp các bé có thói quen đi ngủ đúng giờ. "Hy vọng rằng, khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ đón xem chương trình và 2 nhân vật cừu Hồng, cừu Xanh", anh nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI