Người chồng nhu nhược trong "Sống chung với mẹ chồng": Khá thành công với vai diễn bị "ném đá"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 17/04/2017 16:28 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của diễn viên Anh Dũng khi nhận được phản hồi từ nhiều khán giả về vai diễn Thanh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Đảm nhận vai Thanh trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, diễn viên Anh Dũng đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Tuy nhiên, anh cũng đang phải hứng chịu rất nhiều bình luận từ cư dân mạng bởi nhân vật Thanh là một người chồng nhu nhược, không có chính kiến.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Anh Dũng cho biết: "Lúc đầu, mình nghĩ vai diễn này rất dễ nhưng khi vào thực tế ở trường quay thì hoàn toàn khác, yếu tố bạn diễn và môi trường xung quanh làm mình cảm thấy khó khăn. Mình tự ý thức phải để ý, quan sát những người xung quanh nhiều hơn để giúp hóa thân vào vai diễn".

Sau những vai diễn trong Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Tuổi thanh xuân 2, Sắc màu phái đẹp…, nhân vật Thanh trong Sống chung với mẹ chồng là bước lột xác hoàn toàn mới của diễn viên Anh Dũng với lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm tốt và nhập tâm.

"Khi đọc những lời 'ném đá' của cư dân mạng, mình thấy mình vào vai diễn này rất ngọt và khá thành công", Anh Dũng vui vẻ nói.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực vươn lên, thành quả của Dũng đã và đang được ghi nhận, gần đây nhất anh còn góp tên trong danh sách đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI