Nguyên Vũ làm MC chương trình mới “Vua tóc Việt Nam”

Theo Hoahoctro-Thứ năm, ngày 08/01/2015 16:59 GMT+7

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình thực tế Vua tóc Việt Nam trên kênh VTV9 trong mùa đầu tiên là ca sĩ – MC Nguyên Vũ.

Mặc dù đã từng làm MC cho rất nhiều chương trình nhưng đây lại là lần đầu tiên Nguyên Vũ đảm nhận vị trí dẫn dắt cho một chương trình về tóc. Nam ca sĩ chia sẻ cảm thấy rất hồi hộp nhưng cũng vô cùng hào hứng với chương trình truyền hình thực tế mới này.

Nguyên Vũ cho biết: “Vũ cảm thấy rất hào hứng khi đảm nhận vai trò là người dẫn dắt chương trình Vua tóc Việt Nam lần này. Lĩnh vực thiết kế và tạo mẫu tóc rất mới mẻ, các thử thách của chương trình luôn luôn bất ngờ và đầy kịch tính. Chứng kiến các bạn thí sinh trong chương trình, đương đầu và vượt qua các thử thách cũng như sự gắn bó khăng khít của họ, Vũ cảm nhận được sự yêu nghề và khát khao cháy bỏng chinh phục ngôi vị cao nhất của những "tay kéo" tài năng”.

Chương trình Vua tóc Việt Nam là một chương trình thực tế về ngành thiết kế và tạo mẫu tóc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những thử thách mới lạ, hấp dẫn. Các giám khảo của chương trình là những nhà tạo mẫu tóc tài năng, có tên tuổi trên thế giới như Allan Ngô, Ludovic và MaThieu.

Tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19h hôm nay (8/1) trên VTV9. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI