Nhã Phương trầy trật với phim hành động đầu tay

CA-Thứ tư, ngày 20/05/2015 14:18 GMT+7

VTV.vn - Thoát khỏi hình ảnh nữ tính, dịu dàng trong các bộ phim trước đây, nữ diễn viên trẻ đã thử sức với một vai diễn mới với nhiều cảnh quay hành động.

Trong bộ phim mới Thám tử miệt vườn, Nhã Phương là thành viên nữ duy nhất trong một đội thám tử tư tình nguyện. Vai diễn Út Sen của cô trong phim là một cô gái nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh, nhiều lần giúp nhóm tìm ra manh mối trong các vụ án.

Sau khi bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân kết thúc, Nhã Phương đã được tin tưởng lựa chọn để tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim hợp tác quốc tế mới với Nhật Bản là Khúc hát mặt trời. Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian dài đóng phim tại Nhật. Việc cô tái ngộ với khán giả trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim Thám tử miệt vườn khiến khán giả cảm thấy khá bất ngờ nhưng cũng vô cùng vui mừng.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Nhã Phương chia sẻ vai diễn Út Sen mang đến cho cô nhiều trải nghiệm mới. Là vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, Nhã Phương đã chịu không ít bầm dập, vất vả để hoàn thành các cảnh quay đánh đấm. Cô tiết lộ trong lúc đóng phim, nhiều lúc mệt quá còn "muốn xỉu".

"Đây là một vai diễn khó và đáng nhớ đối với tôi. Tôi hy vọng sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ qua vai diễn này" - Nhã Phương hào hứng cho biết.

Nhã Phương trốn về Việt Nam để quảng bá phim mới Nhã Phương "trốn" về Việt Nam để quảng bá phim mới

VTV.vn - Linh của "Tuổi thanh xuân" sẽ tái ngộ với khán giả trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim mới Thám tử miệt vườn trên VTV Cần Thơ.

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim mới:

Bộ phim Thám tử miệt vườn hiện đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 vào khung giờ Phim Việt 20h40 trên VTV Cần Thơ 1.

Thám tử miệt vườn xoay quanh đội thám tử tư tình nguyện gan dạ gồm Huy, Út Sen, Hùng và Tí, đã hợp sức phá hàng loạt vụ án ly kỳ, phức tạp. Mỗi người có một điểm mạnh khác nhau, làm nên bộ tứ thám tử dí dỏm đầy màu sắc.

Nếu như Huy có óc phân tích, suy luận, dựa vào sự logic để đưa ra các giả thiết phá án thì Út Sen sử dụng sự nhanh nhẹn, khéo léo, nữ tính của mình để dùng kế mỹ nhân thâm nhập vào các tổ chức tội phạm hòng tìm ra manh mối. Các vụ án cũng sẽ không được tìm ra lời giải nếu thiếu đi Hùng - huấn luyện viên võ thuật và Tí - nhân vật có nhiều mối quan hệ trong giới giang hồ từ xưa.

TIN MỚI