Những bộ phim nước ngoài "làm mưa làm gió" trên VTV (P2)

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là những bộ phim được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam yêu mến qua màn ảnh nhỏ của VTV.

Phép thuật

Loạt phim Phép thuật luôn được khán giả rất mong chờ vào 10h mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 bởi cốt truyện lôi cuốn. Bộ phim kể về ba chị em phù thủy nhà Halliwell có phép thuật hùng mạnh. Mỗi người có một phép thuật khác, khi họ hợp lực lại với nhau sẽ tạo ra Bộ ba phép thuật đầy quyền năng. Họ sử dụng khả năng của mình trong cuộc chiến chống lại những pháp sư và quỷ dữ, bảo vệ người vô tội. Bộ phim không chỉ đơn thuần xoay quanh đề tài phép thuật vốn được mặc định là dành cho trẻ em, câu chuyện của chị em nhà Halliwell còn xoay quanh cả đề tài tình yêu, công việc...

Bộ phim Phép thuật đáng tiếc mới trình chiều được 5 phần.

Bộ phim Phép thuật đáng tiếc mới trình chiều được 5 phần.

Tuy nhiên một điều đáng tiếc là bộ phim chỉ được chiếu hết 5 phần trong tổng số 8 phần của bộ phim.

Thị trấn Smallville

Series Thị Trấn Smallville được chiếu vào 18h từ thứ 2 đến thứ 6 vào khoảng năm 2002-2006. Khoảng thời gian này phim Âu Mỹ hầu như thống trị các khung giờ vàng. Bộ phim kể về chàng Clark Kent, gia đình và bạn bè anh trong việc dần khám phá ra bí mật rằng mình có nguồn gốc lạ thường, là người đến từ một hành tinh khác và sau đó trở thành Siêu nhân (Superman).

Phần cuối của bộ phim Thị trấn Smallville kéo dài tới tận năm 2011.

Phần cuối của bộ phim Thị trấn Smallville kéo dài tới tận năm 2011.

Bộ phim Thị trấn Smallville có tới tận 11 phần và kéo dài tới năm 2011, đáng tiếc rằng khán giả chỉ có thể theo chân chàng Clark Kent đến phần 5.

Sabrina - cô phù thủy nhỏ

Sabrina - cô phù thủy nhỏ là series truyền hình sitcom ăn khách nhất vào thời điếm đó.

Sabrina - cô phù thủy nhỏ là series truyền hình sitcom ăn khách nhất vào thời điếm đó.

Sabrina - cô phù thủy nhỏ đã chinh phục các khán giả nhí trên toàn thế giới và trở thành một trong những bộ phim truyền hình sitcom thành công nhất của Mỹ. Ngoài việc là một phù thủy có phép thuật, Sabrina cũng là một cô gái bình thường, cũng có những rung động tình cảm đầu đời và đôi khi cũng gặp không ít những vấn đề trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Chính những cách giải quyết tình huống cực kỳ thông minh, dí dỏm kèm theo ý nghĩa giáo dục được truyền tải nhẹ nhàng và sự xuất hiện của rất nhiều khách mời như Backstreet Boys, Avril Lavigne, Britney Spears... đã tạo nên sức hấp dẫn của Sabrina – cô phù thủy nhỏ. Tất cả những điều đó khiến bộ phim phù thủy tuổi teen này trở thành 1 cái tên không thể phai nhòa trong ký ức của thế hệ 8x, 9x Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI