"Những ngọn nến trong đêm" phần 2 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

CA-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dự án phim mới của VFC được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng đến kịch bản, ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

Ở phần 2 của Những ngọn nến trong đêm - bộ phim truyền hình Việt Nam từng được khán giả yêu thích cách đây 13 năm, Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) vẫn giữ được những nhân tố đã làm nên sự thành công của phần 1.

Đó là biên kịch Đặng Minh Châu, tác giả kịch bản của những bộ phim được khán giả yêu mến trên màn ảnh Việt như Mùa lá rụng, Đi qua bóng tối, Chỉ còn lại tình yêu, Những kẻ hai mặt… và đạo diễn Đỗ Đức Thành - một trong ba đạo diễn trong phần 1 của phim. Anh đã để lại nhiều dấu ấn qua các bộ phim như: Những giấc mơ dài, Con nhện xanh, Dòng sông phẳng lặng…

Người mẫu Dương Yến Ngọc (váy vàng) cũng sẽ tham gia bộ phim này.

Người mẫu Dương Yến Ngọc (váy vàng) cũng sẽ tham gia bộ phim này.

Một nhân tố mới đáng chú ý của phim là đạo diễn Nguyễn Khải Anh. Ở phần 2 của phim, anh sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo diễn. Đạo diễn Nguyễn Khải Anh từng rất thành công với các bộ phim Việt như 3 đám cưới 1 đời chồng, Hoa nở trái mùa và gần đây nhất là bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 cũng là một dự án phim mà VFC lựa chọn giải pháp thu thanh đồng bộ, nhằm đảm bảo diễn xuất của các diễn viên được thể hiện chân thực nhất.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào đầu năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI