Phim Khúc hát mặt trời: Nhã Phương, Quang Tuấn ngượng ngùng vì "hát hay đàn giỏi"

CA-Thứ tư, ngày 06/01/2016 11:27 GMT+7

VTV.vn - Hai diễn viên chính của phim - Nhã Phương và Quang Tuấn ở ngoài đời hoàn toàn không biết gì về âm nhạc nhưng lại hóa thân thành những nhân vật vừa hát và vừa đàn rất giỏi.

Trong Khúc hát mặt trời, hai nhân vật Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) đều có niềm đam mê lớn với âm nhạc, đặc biệt là Yến Phương có thể vừa đàn vừa hát rất hay trong khi Quân lại chơi đàn rất điệu nghệ. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với những gì diễn ra trên phim, ở ngoài đời cả Nhã Phương và Quang Tuấn chưa từng cầm đến cây đàn ghita bao giờ.

Nhã Phương tiết lộ cô là người yêu thích ca hát nhưng thực sự lại hát không hay, trong khi đó Quang Tuấn phải trầy trật tập đàn khiến cả mấy đầu ngón tay đều bị chai. Lúc đầu, cặp đôi chính còn khá gượng gạo trong những cảnh quay chơi đàn nhưng càng về sau, Nhã Phương và Quang Tuấn dần quen hơn. Đặc biệt, Quang Tuấn còn được nam diễn viên đảm nhận vai Vinh hướng dẫn thêm cho anh.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim Khúc hát mặt trời:

 

Âm nhạc là yếu tố quan trọng xuyên suốt "Khúc hát mặt trời". Vậy Nhã Phương và Quang Tuấn đã làm thế nào để có diễn xuất tốt nhất khi ngoài đời cả 2 đều không phải là người có năng khiếu ca hát như trong phim ?#chuyenhautruong #khuchatmattroi #vfc <3

Posted by Film Daily on Tuesday, 5 January 2016

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive