Phim Việt "Đam mê nghiệt ngã" lên sóng giờ Vàng trên VTV3

CA-Thứ năm, ngày 13/11/2014 14:44 GMT+7

Đam Mê Nghiệt Ngã được trông đợi sẽ “gây bão” trên sóng truyền hình khi chính thức lên sóng vào cuối tháng này.

Bộ phim truyền hình dài tập Đam mê nghiệt ngã sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 vào 21h20 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần. Bộ phim do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên “khủng” gần 100 người trong đó có rất nhiều gương mặt gạo cội và nổi tiếng của làng phim truyền hình Việt Nam như: Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi, Lê Văn Anh, Văn Tùng, Phương Mai…

Đam mê nghiệt ngã theo thể loại telenovela (tiểu thuyết truyền hình), được chuyển thể từ kịch bản dài 188 tập của bộ phim Pasión de Gavilanes, đã được bán bản quyền và phát sóng tại hơn 100 quốc gia và được coi là một trong những sê-ri phim truyền hình ăn khách nhất.

Với phiên bản Việt hóa của nhà văn Thùy Linh, Đam mê nghiệt ngã hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ nhất cùng một kịch bản vô cùng lôi cuốn với nhiều kịch tính và diễn biến bất ngờ qua từng tập phát sóng.

Xuyên suốt 80 tập phim, với kịch bản diễn biến theo thời gian dài (khoảng một năm), người xem sẽ được dẫn dắt vào những câu chuyện xoay quanh tình cảm gia đình, tình yêu, những tham vọng, mưu mô, sự lừa dối, cam chịu và sự thay đổi trong cách nhìn nhận về hạnh phúc cũng như mục đích sống của từng nhân vật. Những tình huống mà các nhân vật phải trải qua được tái hiện một cách chân thực, sinh động và gần gũi với đời sống hiện thực. Lời thoại được trau chuốt làm nổi bật cá tính và tính cách của từng người khiến khán giả dễ dàng nắm bắt tâm lý nhân vật. Những thông điệp giàu tính nhân văn được lồng ghép trong từng tập phim hứa hẹn sẽ chạm đến tim và lôi kéo khán giả đón đợi từng tập phát sóng.

Chia sẻ về phim, Đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết: “Trong tất cả các phim tôi thực hiện từ trước đến nay,đây là bộ phim tôi tâm đắc nhất vì kịch bản phim quá hay. Bản thân tôi đã bị kịch bản phim cuốn hút từ đầu đến cuối. Tôi đang rất nóng lòng chờ đến ngày phim phát sóng và mong muốn xem phản ứng của khán giả với bộ phim sẽ ra sao. Nhưng với một kịch bản hấp dẫn như vậy, tôi luôn có lòng tin rằng khán giả cũng sẽ đón nhận và yêu thích bộ phim”.

Ngoài những thông điệp nhân văn về tình yêu chân thành, những bài học ý nghĩa về giá trị sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách đối đãi giữa người với người cũng được lồng ghép trong từng chi tiết của bộ phim tạo được sự hấp dẫn, ý nghĩa và lôi cuốn với khán giả xem truyền hình.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h20, Thứ Hai, Ba, Tư, Năm trên kênh VTV3, dự kiến bắt đầu từ 24/11/2014.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI