Running Man phiên bản Trung Quốc đạt lượng xem "khủng"

CA-Thứ tư, ngày 14/01/2015 09:00 GMT+7

Hurry Up, Brother - chương trình được mua bản quyền từ show thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man đã đạt tỉ lệ người xem cao kỷ lục tại Trung Quốc.

Theo con số thống kê từ một công ty truyền thông của Trung Quốc, show thực tế Hurry Up, Brother lần đầu tiên đạt được số lượng người xem đáng mơ ước. Trong tập 14 phát sóng vào ngày 9/1 mới đây, Hurry Up, Brother đã ghi nhận được 4,2% rating (tỷ lệ người xem), trở thành chương trình truyền hình có số người xem cao nhất trong ngày. Đây là tập có sự tham gia của nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc, Bạch Bách Hà và chồng cô.

Thông thường, một chương trình truyền hình Trung Quốc được đánh giá thành công khi đạt được số lượng người xem vào khoảng 1%. Chính vì vậy, việc Hurry Up, Brother đạt được hơn 4% rating đã được gọi là "sự kỳ diệu".

Show thực tế nổi tiếng của xứ Hàn được đài truyền hình Trung Quốc mua bản quyền vẫn tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả của Trung Quốc. Bên cạnh đó, 7 thành viên của chương trình cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI