Sitcom Cư dân thông thái sắp lên sóng VTV

PV-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim sitcom Cư dân thông thái dự kiến sẽ lên sóng trên kênh VTV6 bắt đầu từ ngày 24/4.

Được Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện theo thể loại sitcom hài, Cư dân thông thái có nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày của Thịnh - một ông bố đơn thân điển trai, thành đạt. Sau khi chuyển tới ở khu chung cư mới, cuộc sống của Thịnh liên tục bị làm phiền bởi những người hàng xóm, bất chấp anh đã cố né tránh họ. Bà Hương thám tử, cô Phi siêu nhiên và Trinh trong trắng, mỗi người đều đảo lộn cuộc sống của anh theo những cách khác nhau. Điều đó đã khiến anh quyết định chuyển nhà một lần nữa.

Sitcom Cư dân thông thái sắp lên sóng VTV - Ảnh 1.

Việt Anh sẽ vào vai Thịnh

Tuy nhiên, đúng lúc này, chính con gái anh lại đòi tiếp tục ở lại khu chung cư. Chiều con, anh tiếp tục sống tại đây và bị cuốn vào những câu chuyện "không đâu" ở khu nhà.

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, bộ phim Cư dân thông thái có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Việt Anh, Thanh Hương, Hương Dung... Đặc biệt, bộ phim còn ghi dấu sự trở lại của "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng.

Với nhiều tình huống hài hước đan xen, bộ phim sẽ mang tới cho khán giả những câu chuyện thú vị nhưng cũng rất quen thuộc. Cư dân thông thái dự kiến sẽ lên sóng vào 20h45 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 24/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive