SlimV từng sợ làm DJ không có tương lai

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 01/05/2016 16:54 GMT+7

Slim V

VTV.vn - Trải lòng trong Ghế không tựa, SlimV chia sẻ trước khi đến với chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, anh đã từng có quãng thời gian khó khăn để theo đuổi con đường DJ.

SlimV (tên thật là Cao Văn Vịnh) hiện là Producer được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Tên tuổi của anh ngày càng được khẳng định khi kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 và góp phần giúp Noo Phước Thịnh đạt giải quán quân trong The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Đến với chương trình Ghế không tựa, SlimV không chỉ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái qua những thử thách vui nhộn của chương trình mà còn chia sẻ những khó khăn đã từng trải qua. Anh cho biết: "Trong một thời gian dài trước khi tham gia The Remix, tôi đã làm nhạc cho các ca sĩ nhưng nhiều lúc cảm thấy vô cùng nản. Tôi đã từng nghĩ không biết mình có thể tiếp tục công việc này nữa không hay chuyển sang làm một công việc khác vì không thấy có tương lai và có thể lo được cho gia đình, bố mẹ".

"Bản thân tôi chưa bao giờ nhận mình là một người tự tin. Khi biểu diễn âm nhạc, chơi nhạc, tôi có thể quên hết mọi thứ nhưng khi đứng trước nhiều người thì tôi hay bị run và không biết nói gì" - SlimV nói thêm.

Bên cạnh đó, SlimV cũng cho biết để có được những thành công như ngày hôm nay, anh đã mất 7 năm học piano và 8 năm học sáng tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Và chính những lần biểu diễn trên sân khấu là một lần anh tự học hỏi, rút ra nhiều kinh nghiệm làm nhạc cho bản thân. Anh luôn nói "mình luôn phải đi nhiều, học nhiều và tìm hiểu thật nhiều" mới có vốn sống để gửi gắm trong âm nhạc.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của SlimV trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: DJ Slim V

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI