Sức hấp dẫn của các chương trình chính luận trên kênh VTV8

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 28/02/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Hơn 1 năm lên sóng, kênh truyền hình quốc gia VTV8 đã để lại dấu ấn nhất định với khán giả truyền hình ở các chương trình chính luận.

Hơn 1 năm sau khi trở thành kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đội ngũ nhân sự của VTV8 đã tập trung đẩy mạnh mảng chính luận, từng bước xây dựng thương hiệu VTV8 gắn với chương trình chính luận.

Bắt đầu mỗi ngày bằng bản tin Chào ngày mới dày dặn thông tin với cách thể hiện sáng tạo, sau đó là 6 bản khác lần lượt lên sóng trong ngày. Với bản sắc vùng miền rõ nét, hệ thống bản tin của kênh truyền hình quốc gia VTV8 đã đáp ứng được nhu cầu thông tin của khán giả khu vực miền Trung - Tây Nguyên và những khán giả trên cả nước quan tâm đến khu vực này.

Bên cạnh đó, ở mảng phim tài liệu, sau nhiều năm ghi dấu ấn với khán giả bằng các đề tài đời sống - xã hội, năm nay, VTV8 bước đầu giới thiệu tới khán giả những thể nghiệm mới cả về nội dung và hình thức, nổi bật loạt ký sự Bolero.

Với sự đầu tư trọng điểm vào những lĩnh vực thế mạnh, VTV8 sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều bản tin và chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI