TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Telefilm 2015: Mở rộng cơ hội hợp tác phát triển truyền hình

TLCập nhật 06:00 ngày 01/04/2015

Gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam tại triển lãm Telefilm đầu tiên, diễn ra năm 2013.

VTV.vn - Triển lãm Telefilm tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi giữa các đơn vị truyền hình trong nước, đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác với các đơn vị nước ngoài.

Từ năm 2013, Triển lãm Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm đã trở thành sự kiện quan trọng, diễn ra hàng năm. Đây cũng là triển lãm đầu tiên mang tính chuyên ngành về truyền hình nói chung, đặc biệt chú trọng về lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình.

Truyền hình các khu vực, địa phương cả nước đã phát triển rất nhanh trong những năm qua, đa dạng về hình thức thể hiện, phong phú về chương trình, sâu sắc về nội dung, tiên tiến về kỹ thuật và công nghệ. Tình hình thực tế đòi hỏi cần có một hoạt động định hướng cho các Đài truyền hình.

Vì thế, triển lãm Telefilm ra đời là nhu cầu tất yếu, giúp các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, trao đổi thông tin, giúp nhau nâng cao chuyên môn, xây dựng sức mạnh tổng hợp để phát triển ngành truyền hình trong nước. Đồng thời, triển lãm còn là dịp đưa người tiêu dùng đến gần hơn với các dịch vụ truyền hình.

Ngoài ra, Đài Truyền hình Việt Nam cũng như các Đài khu vực, địa phương, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền hình đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với nhiều Đài truyền hình các nước, các tổ chức và đơn vị nước ngoài hoạt động chuyên về truyền hình. Từ đó, triển lãm Telefilm trở thành nơi để Đài truyền hình và đơn vị truyền hình ở nước ta giao lưu, gặp gỡ khách hàng ngay tại thị trường mình kinh doanh. Ngược lại, đây cũng là nơi các đơn vị nước ngoài tìm kiếm thêm đối tác đầu tư, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.

Qua 2 lần tổ chức thành công, triển lãm Telefilm 2015 sẽ tiếp tục diễn ra, dưới sự chủ trì của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm đem lại một sân chơi bổ ích cho các đơn vị trong ngành truyền hình. Triển lãm do hai đơn vị chuyên ngành trong hai lĩnh vực chuyên môn thực hiện là Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd), cùng Công ty cổ phần Adpex Việt Nam (Adpex JSC).

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP. HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.