BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2017:

Thí sinh nam mặc đồ hồng múa võ, nhảy nhạc "Có em chờ" siêu dễ thương

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 11/09/2017 10:56 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 Huỳnh Minh Hiếu đã gây ấn tượng với khán giả cũng như bộ ba giám khảo bởi bài nhảy siêu dễ thương.

Với cân nặng 160kg, cựu vận động viên Judo Huỳnh Minh Hiếu là thí sinh nặng ký nhất nhà chung Bước nhảy ngàn cân 2017. Huỳnh Hiếu kể từng bị trầm cảm vì không chịu nổi ánh nhìn soi mói, giễu cợt của mọi người đối với cơ thể mình.

Ở tập 2, Huỳnh Hiếu diện áo võ màu hồng để cùng biên đạo Trúc Anh nhảy hip hop kết hợp múa võ Judo - sở trường từng giúp anh đoạt giải Đồng Judo quốc gia. Đặc biệt, bài thi được biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Có em chờ - hit của Min, Mr A.

Dù động tác đơn giản nhưng Huỳnh Hiếu đã ghi điểm bởi nét đáng yêu đến nỗi giám khảo Việt Hương cảm thấy tiếc nếu Huỳnh Hiếu không còn mập. "Động tác của em rất đơn giản nhưng em biết không? Em cực kỳ dễ thương!" - Việt Hương nói.

Thí sinh nam mặc đồ hồng múa võ, nhảy nhạc Có em chờ siêu dễ thương - Ảnh 1.

Hài lòng với bài nhảy của nam thí sinh, giám khảo John Huy Trần nhận xét: "Anh là người cứu em tuần trước. Sau khi xem bài này, anh thấy anh chọn đúng. Động tác trong bài này không quá phức tạp nhưng em thực hiện rất nhẹ và mượt".

Huỳnh Hiếu cũng nhận được lời khen từ nữ giám khảo Ốc Thanh Vân: "Bài nhảy có võ mà mặc đồ màu hồng là biết các bạn dễ thương như thế nào rồi".

Tuần này, Huỳnh Hiếu tiếp tục là thí sinh giảm được số cân khủng với 4,7kg (từ 152,7kg còn 148kg). Giành 10,1 điểm, Huỳnh Hiếu tiếp tục góp mặt vào top 11.

Mời quý vị theo dõi phần biểu diễn siêu dễ thương của Huỳnh Minh Hiếu ở tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017:

Bước nhảy ngàn cân: 'Búp bê ma Annabelle' nhảy nhạc Hà Hồ cực quyến rũ Bước nhảy ngàn cân: "Búp bê ma Annabelle" nhảy nhạc Hà Hồ cực quyến rũ

VTV.vn - Trái ngược với các hình tượng dễ thương, Thục Ân - nữ thí sinh 19 tuổi - lại tạo nét khác biệt khi hóa thành búp bê Annabelle ở tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI