Thí sinh The Face Thái Lan "vật lộn" với bong bóng trên mặt nước

TL-Thứ tư, ngày 05/04/2017 17:27 GMT+7

Thí sinh The Face Thái Lan catwalk trong một bong bóng lớn.

VTV.vn - Trong thử thách mới nhất của The Face Thái Lan mùa 3, các thí sinh chật vật vì phải catwalk trong bong bóng và di chuyển trên đường đi hạn hẹp ở mặt nước.

Mới đây, nhà sản xuất The Face Thái Lan mùa 3 đã hé lộ thử thách mới dành cho các thí sinh qua một đoạn video ngắn. Trong đó, không ít thí sinh gặp khó khăn với thử thách catwalk trên một đường đi nhỏ hẹp ở mặt nước.

Thử thách này càng khiến mỗi thí sinh chật vật hơn rất nhiều khi họ phải catwalk trong một bong bóng lớn. Không những thế, các thí sinh còn phải tạo dáng với trang phục ngay trong bong bóng khổng lồ.

Thí sinh The Face Thái Lan vật lộn với bong bóng trên mặt nước - Ảnh 2.

Một thí sinh tạo dáng trong bong bóng.

Đây là lần đầu tiên, chương trình The Face xuất hiện thử thách catwalk trong bong bóng dành cho thí sinh. Tuy nhiên, với những khán giả thường xuyên theo dõi các show truyền hình thực tế về người mẫu, thử thách này không hề quá xa lạ.

Trước đó, chương trình Top Model phiên bản Australia mùa 7 và phiên bản Mỹ mùa 16 đều từng đưa ra thử thách dạng này để thách đố thí sinh. Nhiều chân dài phải "lăn lộn" trong trái bóng, thậm chí có thí sinh còn ngã ngửa khi đang catwalk.

Chuyện thật như đùa, The Face Thái Lan đổi HLV giữa chừng Chuyện thật như đùa, The Face Thái Lan đổi HLV giữa chừng

VTV.vn - Dù chỉ còn vài tập nữa là kết thúc mùa giải nhưng BTC The Face Thái Lan vẫn đưa ra một quyết định bất ngờ, đó là thay HLV Marsha bằng HLV Cris Horwang.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI