TV& VIDEO

Tóc Tiên – Big Daddy sẽ khuấy đảo đêm trao giải Bài hát Việt 2015

P.V-Thứ năm, ngày 21/01/2016 14:00 GMT+7

Justatee, Tóc Tiên và Big Daddy trong một hình ảnh của MV The Beat Of Celebration.

VTV.vn - Tóc Tiên và Big Daddy sẽ là những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải Bài hát Việt 2015. Chương trình sẽ diễn ra vào 21h ngày 22/1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM

Theo thông tin từ BTC Bài hát Việt, Tóc Tiên sẽ mang đến đêm trao giải ca khúc đầy sôi động I’m in love – Big girls don’t cry. Trong khi đó, Big Daddy cũng hứa hẹn sẽ làm sân khấu Bài hát Việt trở nên khác biệt với ca khúc Tôi yêu âm nhạc. Big Daddy hiện đang là một trong những gương mặt nhận được chú ý cao tại chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Vậy ngoài phần trình diễn của Tóc Tiên và Big Daddy, đêm trao giải Bài hát Việt còn sự xuất hiện của những nghệ sĩ nào?

Đó là giọng ca cực kỳ được khán giả yêu thích – nữ ca sĩ Thùy Chi. Cô gái có giọng ca trong trẻo và nhẹ nhàng này sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí mang tên Sương tan. Ngoài Thùy Chi, đêm trao giải còn có sự tham gia của nhóm Oplus. Cùng với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và Minh Kiên, Oplus một lần nữa sẽ mang Nồng nàn Hà Nội trở lại Bài hát Việt. Đây được cho là một trong những ca khúc thành công của Bài hát Việt trong lịch sử 11 năm của chương trình này.

Một tiết mục đặc biệt khác sẽ có trong đêm trao giải là bản mashup Bài hát Việt 11 năm vô cùng đặc biệt được thể hiện bởi nhóm PB Nation và vũ đoàn MTE.

Bên cạnh các phần hát, đêm trao giải Bài hát Việt cũng sẽ màu sắc và phong phú hơn với tiết mục múa Câu chuyện tình yêu được thể hiện bởi vũ đoàn The Girl với phần biên đạo của Huỳnh Mến.

Đêm trao giải Bài hát Việt sẽ diễn ra vào 21h ngày 22/1 tại Nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI