Tóc Tiên muốn thể hiện sự nghiêm túc trên ghế nóng Giọng hát Việt

T.H-Thứ ba, ngày 10/01/2017 15:54 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về việc nhận lời làm HLV của Giọng hát Việt, nữ ca sĩ cho biết cô muốn khẳng định sự nghiêm túc của mình trong cuộc thi này.

Giọng hát Việt đã chính thức trở lại với mùa giải thứ 4. Năm nay, chương trình đã được thổi vào một làn gió mới khi ngoài gương mặt gạo cội Thu Minh, ghế nóng Giọng hát Việt có tới 3 gương mặt còn rất trẻ là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được công bố, bộ tứ quyền lực đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Không ai phủ nhận độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của 3 gương mặt Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, nếu để đặt cạnh Thu Minh trong sân chơi Giọng hát Việt 2017, nhiều người đánh giá vẫn họ chưa đủ tầm. Không ít ý kiến cho rằng những gương mặt trẻ này chưa đủ khả năng chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp để đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Trước những nghi ngờ của khán giả dành cho mình, Tóc Tiên đã khẳng định khi nhận lời làm HLV của Giọng hát Việt, cô đã biết rằng mình sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn.

"Trước giờ, tính của Tiên là thích đặt mình vào những thử thách khó khăn, những điều người khác nghĩ mình không làm được thì Tiên càng muốn chứng tỏ khả năng của mình. Tiên nghĩ sau 2 năm về Việt Nam, đây là thời điểm phù hợp nhất để mình thử sức ở vai trò mới", nữ ca sĩ cho hay.

"Dù biết phía trước có nhiều khó khăn nhưng Tiên vẫn nhận lời vì muốn đánh dấu một cột mốc mới, cũng như đây sẽ là một bước đệm cho những dự án âm nhạc sắp tới của Tiên", giọng ca Ngày mai khẳng định.

"Tham gia vào chương trình, Tiên cũng không dám khẳng định chuyên môn của mình, vì có rất nhiều anh chị đi trước điển hình là chị Thu Minh. Điều Tiên muốn khẳng định là sự nghiêm túc của mình ở cuộc thi Giọng hát Việt", Tóc Tiên nói.

Tập 1 Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng vào 21h ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI