Tóc Tiên vắng mặt trong Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng

PV-Chủ nhật, ngày 03/05/2015 09:29 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ nhiều khả năng sẽ không thể tham gia đêm gala The Remix - Hòa âm ánh sáng vì lý do sức khỏe. Chương trình sẽ được THTT vào 21h10 tối nay (3/5) trên kênh VTV3.

Tối nay (3/5), đêm liveshow cuối cùng của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ diễn ra tại TP. HCM. Trong đêm gala này, một đội là do khán giả bình chọn và một đội nhận được tổng điểm quy đổi cao nhất sẽ là những người sở hữu giải thưởng cao nhất của chương trình. Như vậy, trong 4 cái tên Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc sẽ có hai cái tên lên ngôi Quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã bất ngờ chia sẻ thông tin mình không thể tham gia đêm gala cuối cùng vì lý do sức khỏe. Điều này đồng nghĩa với việc ca khúc Ngày mai và "Vũ điệu cồng chiêng" sẽ không được trình diễn. Điều này sẽ khiến nhiều fan của Tóc Tiên thất vọng bởi Ngày mai là tiết mục nổi bật nhất của nữ ca sĩ trong chương trình The Remix.

Tóc Tiên trình diễn trong đêm chung kết

Trả lời báo giới về thông tin Tóc Tiên vắng mặt trong đêm Gala, quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ: “Tóc Tiên bị kiệt sức từ tuần trước nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành phần thi. Đến hôm nay Tóc Tiên bị tắt giọng và đuối sức hoàn toàn. Hiện tại cô ấy nằm ở nhà để bác sĩ chăm sóc và theo dõi”.

Với sức khỏe khá yếu, đại diện phía Tóc Tiên cũng cho biết có khả năng cô sẽ không biểu diễn trong đêm Gala như dự định ban đầu.

Đêm Gala The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, tối nay (3/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI