TV& VIDEO

Trung ruồi kể chuyện lần đầu đóng phim truyền hình bị "choáng"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 19/06/2017 14:36 GMT+7

VTV.vn - Tham gia bộ phim truyền hình "Những người nhiều chuyện", nam diễn viên trẻ thừa nhận lúc đầu anh gặp khá nhiều áp lực.

Những người nhiều chuyện là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Trung ruồi tham gia. Trước đây, nam nghệ sĩ trẻ được khán giả biết đến qua những vai diễn trong các tiểu phẩm hài nhỏ của Kem xôi, Loa phường. 

Được các bạn trẻ rất yêu thích và mến mộ bởi lối diễn hài tự nhiên và có duyên, Trung ruồi còn nhận được vinh dự và cơ hội lớn khi được đóng cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng và xuất hiện trong chương trình Táo quân 2017

Sau một thời gian làm nghề, Trung ruồi được đạo diễn Quốc Trọng tin tưởng và giao cho anh một vai diễn trong bộ phim truyền hình mới của ông - Những người nhiều chuyện. Bộ phim sẽ được phát sóng ngay sau khi phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc. 

Hóa thân thành một chàng trai phụ việc trong một quán cà phê nhỏ, dưới một ông chủ "đại gia nửa mùa" do NSƯT Đức Khuê đảm nhận, Trung ruồi hứa hẹn cũng sẽ mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái dành cho khán giả khi tung hứng với đàn anh. 

Trung ruồi kể chuyện lần đầu đóng phim truyền hình bị choáng - Ảnh 1.

Trung ruồi và NSƯT Đức Khuê trong phim Những người nhiều chuyện

Trong phim này, dù đảm nhận vai phụ nhưng nam diễn viên chia sẻ anh gặp khá nhiều áp lực vì lần đầu tiên có vai diễn dài hơi trong một bộ phim truyền hình. 

"Ban đầu, tôi khá căng thẳng và bỡ ngỡ bởi tôi phải vừa học vừa làm. Đặc biệt là những diễn viên tham gia phim đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm. Đến lúc tôi vừa kịp làm quen với mọi thứ thì cũng là lúc vai diễn trong phim hết" - nam diễn viên chia sẻ. 

Trung ruồi cũng cho biết việc được đóng Những người nhiều chuyện là một cơ hội tốt để anh thử sức với phim truyền hình. Nam diễn viên trẻ cũng không giấu được sự tự hào khi đã "bước chân được vào môi trường sản xuất phim truyền hình chuyên nghiệp". 

Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được 'đổi món' với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười Sau Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được "đổi món" với Những người nhiều chuyện ngập tiếng cười Trung ruồi: Tôi muốn đứng trên sân khấu nghệ thuật hàn lâm Trung ruồi: Tôi muốn đứng trên sân khấu nghệ thuật hàn lâm Trung ruồi và câu chuyện phía sau nụ cười, những ngày chỉ ngủ 3 tiếng Trung ruồi và câu chuyện phía sau nụ cười, những ngày chỉ ngủ 3 tiếng

TIN MỚI