Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Để lại Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) quyết định trở về Mỹ

Linh Anh-Thứ tư, ngày 15/03/2017 14:48 GMT+7

VTV.vn - Trước tình trạng tinh thần của Cynthia (Jung Hae Na) không được tốt, Junsu (Kang Tae Oh) đã buộc phải sang Mỹ và để Linh (Nhã Phương) ở lại Việt Nam.

Tiếp nối tình tiết ở hai tập phim trước, tập 36 của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào tối nay sẽ khiến các fan của cặp đôi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) phải chịu sự hẫng hụt và thất vọng.

Nếu như trước đó, Linh và Junsu dự định sau khi hoàn thành các công việc ở Việt Nam và sẽ sang Mỹ gặp bố mẹ Junsu thì giờ đây mọi chuyện đã bị xáo trộn. Sau khi Cynthia định tự tử, tinh thần của cô đang không được tốt và ổn định. Junsu quyết định đưa cô trở về Mỹ để tĩnh tâm lại cũng như nói với gia đình về những chuyện đã xảy ra của cả hai. Dù không muốn xa người yêu nhưng khi nhìn thấy Cynthia vật vã, đau khổ như vậy, Linh đành phải chấp nhận.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Để lại Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) quyết định trở về Mỹ - Ảnh 1.

Junsu cũng đã đến gặp bố mẹ Linh để giải thích mọi chuyện. Mẹ Linh cho rằng đó sẽ là lời chào tạm biệt của Junsu và bà không muốn gặp lại anh thêm một lần nào nữa. Trước đây, phải khó khăn lắm Junsu mới có được sự tin tưởng từ cha mẹ Linh. Nhưng bây giờ, anh không còn cách nào khác là quay trở về Mỹ.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Junsu sang Mỹ cùng Cynthia? Linh ở lại Việt Nam sẽ phải đối mặt với những chuyện gì? Bố mẹ Linh có cho Junsu thêm cơ hội một lần nữa?

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi những tình tiết mới của phim trong tập 36 tối nay và 37 ngày mai, vào 21h10 trên kênh VTV3.

Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết? Tuổi thanh xuân 2: Vì sao Linh (Nhã Phương) lại khiến tình địch muốn hại chết?

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive